Những ứng dụng luyện tiếng Anh trên điện thoại

DuoLingo

Duolingo là một nền tảng giáo dục ngoại ngữ phổ biến nhất trên internet. Duolingo cải tiến bằng việc áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra các chatbot hỗ trợ học ngoại ngữ, mang lại trải nghiệm học tập sinh động và thú vị hơn.

Danh sách 7 app học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất

Ứng dụng Duolingo có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android, thu hút nhiều người dùng trên điện thoại thông minh hiện nay. Với nội dung học thông minh, các trò chơi học tập và thiết kế màu sắc hấp dẫn, Duolingo là công cụ học tập không thể thiếu đối với những người muốn học nhiều ngôn ngữ cùng một lúc.

Speaking Pal

Speaking Pal là một ứng dụng để rèn luyện kỹ năng nghe và phản xạ nói tiếng Anh cho người học. Bạn có thể thực hành nghe và nói tiếng Anh với ứng dụng này qua nhiều bài học hữu ích. Việc quan trọng là rèn luyện phản xạ ngôn ngữ để trở nên thành thạo hơn.

Speak Pal - English Practice Old APK 1.0.5(203): Enjoy the latest bug fixes and performance improvements!

Hiện nay, Speaking Pal có phiên bản cho cả Android và iOS. Bạn có thể tìm kiếm nó trên App Store của iOS, tải về và cài đặt. Hãy nhớ rằng luyện tập thường xuyên là cần thiết để giữ vững phản xạ ngôn ngữ mới.

ABA English With Films

Học tiếng Anh qua phim đã không còn xa lạ với các bạn người Việt. Vì lẽ đó, phim nước ngoài được chiếu rộng rãi trên các rạp và các trang phim. Một điều quan trọng là các bạn học tiếng Anh qua phim với phụ đề. Một trong những sai lầm khi học tiếng Anh qua video hay phim có phụ đề là bạn ít chú ý thực sự đến âm thanh bên trong phim, thay vào đó, bạn chỉ dừng lại ở việc đọc và hiểu nội dung qua phụ đề.

ABA English - Short films created by ABA. They show scenes... | Facebook

Nếu bạn thích xem phim Tiếng Anh không có phụ đề, hãy tìm kiếm ứng dụng ngoại quốc vì chúng thường không có phụ đề tiếng Việt và hiếm khi có phụ đề tiếng Anh. Bạn cần phải lắng nghe chân thật những gì người trong video đang nói. Nếu bạn muốn, bạn có thể dùng ứng dụng ABA để học nghe tiếng Anh qua phim.

Learn English Magazine Online Video Courses

Đây là một ứng dụng được tạo ra bởi hai giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Mỹ. Ứng dụng cho phép bạn luyện nghe tiếng Anh qua video và báo chí, tạp chí. Đây cũng là một nguồn tài nguyên học tiếng Anh phổ biến hoặc tiếng Anh thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Ứng dụng này cũng cung cấp các podcast tiếng Anh phổ biến để bạn có thể luyện nghe tiếng Anh mỗi ngày. Đặc biệt, đã có hơn 127 triệu người sử dụng ứng dụng này tại 189 quốc gia. Nội dung mới được cập nhật hai tuần một lần để đáp ứng nhu cầu học tập với những kiến thức mới. Bạn có thể tìm ứng dụng này trên CH Play của Android.

Hy vọng những ứng dụng này sẽ giúp các bạn tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin bổ ích và tìm hiểu các khóa học phù hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn của NGG nhé.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu