Học tiếng Anh Thương Mại với các cấp độ khác khau sẽ giúp bạn phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong hầu hết các tình huống giao tiếp thương mại kinh doanh. Bạn sẽ được làm quen với việc sử dụng tiếng Anh ở các tình huống thường gặp trong giao tiếp thương mại, để có thể giao tiếp tự tin hơn, lưu loát hơn và thành công hơn.

Đối tượng của khóa học

 • Người đi làm, mong muốn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp thành thạo và chuyên nghiệp hơn trong các tình huống kinh doanh
 • Sinh viên sắp ra trường hoặc người tìm việc muốn tham dự phỏng vấn để làm việc với các công ty nước ngoài
 • Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, lễ tân, nhân sự… đòi hỏi phải tiếp xúc với khách hàng, đối tác, ứng viên là người nước ngoài thường xuyên
 • Các nhà quản lý, điều hành công ty phải thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong đàm phán, hội họp hay gặp gỡ với đối tác kinh doanh
 • Bất cứ ai muốn sử dụng tiếng Anh để tự tin giao tiếp với người nước ngoài trong môi trường kinh doanh thương mại

Hướng dẫn học khóa tiếng Anh thương mại cho người bắt đầu

Đầu tiên, để giao tiếp tốt bạn cần phải học tiếng Anh thương mại hiệu quả bằng cách rèn luyện đầy đủ các kỹ năng tiếng anh như nghe, nói, đọc, viết … đặc biệt là phát âm. Trước khi học ngữ pháp, bạn nên chú trọng việc phát âm bằng cách ghi nhớ 44 âm quan trọng trong tiếng Anh, biết cách đọc chúng và nhận biết chúng qua phần phiên âm từ vựng. Một khi đã nắm vững các âm tiết, chỉ cần nhìn vào phiên âm là bạn đã có thể đọc được từ vựng đó, hoặc nghe phát âm đã hình dung ra từ vựng.

Giao tiếp tiếng Anh thương mại cũng như giao tiếp cơ bản hàng ngày, chỉ khác là chủ đề giao tiếp mà thôi. Học giao tiếp tiếng Anh thương mại thông qua các chủ đề công việc thực tế, ưu tiên những chủ đề liên quan đến công việc của bạn. Mỗi chủ đề mà bạn rèn luyện cần phải ghi nhớ:

 • Bộ từ vựng của chủ đề đó;
 • Học các mẫu câu giao tiếp thường xẩy ra để ghi nhớ;
 • Liệt kê các cấu trúc ngữ pháp được sử dụng, viết chúng ra giấy và ghi nhớ;
 • Luyện tập hội thoại bằng cách đọc thật nhiều, nếu có thể hãy ghi âm và nhờ thầy cô chỉnh sửa, hoặc luyện tập giao tiếp với bạn bè.
 • Các bài học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, như cách nghe và trả lời điện thoại tại văn phòng; cách trả lời khi tham gia phỏng vấn; cách viết email thương mại; cách thuyết trình khi tham gia các cuộc họp, gặp gỡ đối tác, v…v….

Nội dung của khóa học sẽ tập trung vào:

 • Giao tiếp chuyên nghiệp trong văn phòng làm việc: học cách diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng và logic trong các cuộc họp, đàm phán và thảo luận công việc.
 • Học cách thể hiện ý kiến đồng thuận và không đồng thuận theo một cách lịch sự và tử tế.
 • Cải thiện khả năng lắng nghe và hiểu rõ các yêu cầu công việc, từ đó tăng khả năng thích ứng với môi trường làm việc đa văn hóa đa quốc gia với ngôn ngữ tiếng anh.

Ở khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm này, các nội dung được đưa vào chương trình giảng dạy đều mang đến những kiến thức thực tiễn có thể sử dụng được phổ biến cho công viêc, bao gồm các nội dung sau:

Học về giao tiếp chuẩn trong văn phòng

Khóa học này sẽ giúp học viên nắm vững các cách giao tiếp chuẩn trong môi trường văn phòng bằng tiếng Anh, từ cách thể hiện ý kiến, tham gia cuộc họp đến việc trao đổi thông tin hàng ngày, học viên sẽ học cách diễn đạt một cách rõ ràng và chuyên nghiệp để tạo sự hiểu rõ và mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

How to Teach Business English Conversations + Topics to Get You Started - Bridge Languages

Học về cách giao tiếp với khách hàng

Ngoài việc giúp giao tiếp trôi chảy hơn ở phạm vi văn phòng, khóa học cũng tập trung vào cách giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh. Giảng viên sẽ giúp học viên học cách tương tác một cách hiệu quả, đảm bảo rằng thông điệp được truyền đạt một cách rõ ràng tới khách hàng.

Học về cách viết mail, báo cáo, business letter,…

Một trong những phần quan trọng của khóa học là hướng dẫn học viên cách viết thư, báo cáo và thư tín thương mại bằng tiếng Anh. Học viên sẽ được hướng dẫn cách sắp xếp ý, sử dụng ngôn ngữ thích hợp và đảm bảo rằng tài liệu viết của họ gửi đến mục tiêu một cách chuyên nghiệp.

Với các khóa học Tiếng Anh thương mại bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các bài học được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao, như cách nghe và trả lời điện thoại tại văn phòng; cách trả lời khi tham gia phỏng vấn; cách viết email thương mại; cách thuyết trình khi tham gia các cuộc họp, gặp gỡ đối tác…

Bạn sẽ nhận được gì sau khoá học tiếng Anh thương mại?

Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các bạn trẻ hoặc người học tuổi trung niên đã đi làm và muốn nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên nghiệp để phục vụ công việc một cách hiệu quả. Chỉ từ 3 đến 6 tháng, Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể:

 • Tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh qua điện thoại với khách hàng, đối tác nước ngoài
 • Trình bài một bài thuyết trình bằng tiếng Anh chuyên nghiệp và thuyết phục hơn
 • Thoải mái hơn trong việc sử dụng tiếng Anh tại các cuộc họp hay gặp gỡ với đối tác– Đàm phán và thương lượng tốt hơn, nâng cao lợi thế cạnh tranh với kỹ năng giao tiếp tiếng Anh đàm phán tốt hơn
 • Thể hiện mình tự tin và chuyên nghiệp hơn khi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh

Khoá học Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm mang đến những lợi ích và hiệu quả nói trên, giúp học viên cải thiện và nâng cấp bản thân, trở thành một phiên bản hoàn hảo trong môi trường công sở chỉ trong 2 tháng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh bắt đầu phát triển kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin bổ ích và tìm hiểu các khóa học phù hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn của NGG nhé.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu