Khi nhu cầu học và tra cứu phrasal verbs ngày càng tăng, dưới đây là danh sách 5 trang web phổ biến mà người học tiếng Anh nên tham khảo: bao gồm ưu điểm, nhược điểm và cách sử dụng hiệu quả cho việc học tiếng Anh. Đọc ngay để rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ của bạn!

Những trang web tra phrasal verb tiếng Anh phổ biến cùng ưu nhược điểm của mỗi web

Oxford Advanced Learner’s Dictionary 

Đã kể đến Cambridge Dictionary thì bạn cũng không thể không kể đến Oxford Advanced Learner’s Dictionary. Đây là trang từ điển online phổ biến không kém cạnh Cambridge. Oxford Learner’s Dictionary online là bản trực tuyến của cuốn từ điển Oxford Learners’ Dictionary, còn được biết đến với tên gọi là từ điển Oxford. Trang web này cung cấp các tính năng tương tự như phiên bản in bao gồm từ vựng, giải nghĩa, cách phát âm và các ví dụ minh họa cho Phrasal Verb.

Oxford Advanced Learner's Dictionary 1.1.2.19 - Từ điển Tiếng Anh nâng cao

 • Ưu điểm: Nguồn từ vựng, Phrasal Verb khá phong phú kèm theo các ví dụ cụ thể và minh họa rõ ràng khi bạn tra cứu trên trang web này. Hơn nữa, đây là nền tảng trực tuyến, do đó bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có kết nối internet.
 • Nhược điểm: Mặc dù có nhiều ưu điểm, trang Web tra Phrasal Verb này hiện chưa cung cấp đầy đủ các cụm từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa để người dùng có thể hiểu từ vựng dễ dàng hơn.

Cambridge Dictionary 

Một trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh mà hầu hết người học đều biết qua, chính là Cambridge Dictionary. Theo đó, Website Cambridge Dictionary này được kế dựa trên cuốn từ điển nổi tiếng Cambridge Dictionary. Đây là nguồn tài nguyên từ vựng được người học tiếng Anh trên toàn cầu ưa chuộng dùng bởi độ chính xác cao.

Cambridge Dictionary changes the definition of 'woman' and 'man' to include transgender | Photos

 • Ưu điểm: Giao diện đơn giản, dễ dàng cho người học chính là ưu điểm hàng đầu của trang web Cambridge Dictionary. Người dùng có thể tìm kiếm một các phrasal verb theo đúng cấu trúc trong câu của chúng, như wear sb out. Đặc biệt, khi tìm kiếm một từ, bạn có thể khám phá các từ đồng nghĩa, trái nghĩa và cụm từ liên quan của từ đó.
 • Nhược điểm: Sẽ có chút khó khăn với những người không thành thạo tiếng Anh khi tra cứu trên trang web này vì nó hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Phrasal Verb Demon

Tiếp theo, trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh muốn đề xuất cho bạn nữa là Phrasal Verb Demon. Trang web này cung cấp một cơ sở dữ liệu phong phú với hàng nghìn phrasal verb được sắp xếp theo bảng chữ cái và dễ dàng tra cứu. Bằng cách ấn Ctrl F rồi nhập cụm từ cần tìm kiếm, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy định nghĩa, ví dụ minh họa về cách sử dụng của mỗi cụm động từ.

Top 5 trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh phổ biến (3)

 • Ưu điểm: Giao diện trực quan và thân thiện với người dùng. Ngoài ra, website còn cung cấp thêm collocation dùng được với từ được tra cứu.
 • Nhước điểm: Trang Web tra Phrasal Verb này không đưa ra những cụm từ đồng nghĩa hoặc trái nghĩa để bạn có thể hiểu từ vựng hơn mà chỉ có định nghĩa và ví dụ.

VDict – Vietnamese Dictionary

Cuối cùng, một trang Web tra Phrasal Verb tiếng Anh được thiết kế bởi người Việt mà bạn nên tham khảo chính là VDict (Vietnamese Dictionary). Đây là một trang từ điển tiếng Anh trực tuyến rất phổ biến và nổi tiếng với người học Việt Nam. Với nguồn tài nguyên từ vựng, Phrasal Verb đa dạng và phong phú, bạn có thể tìm kiếm một cách thuận tiện bất cứ từ nào bạn cần hiểu ý nghĩa. Tương tự các website khác, vì là nền tảng trực tuyến nên bạn có thể truy cập một cách thuận lợi khi có kết nối internet.

Top Các Công Cụ Hỗ Trợ Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Hiệu Quả

 • Ưu điểm: Website này thiết kế dành cho những người học chưa quen với việc sử dụng từ điển tiếng Anh hoàn toàn. Vậy nên, việc học Phrasal Verb qua trang web này vô cùng hiệu quả cho người mưới bởi các từ vựng đều sẽ được dịch sang tiếng Việt. Đồng thời, nguồn từ vựng phong phú sẽ giúp bạn tìm kiếm từ bất kỳ một cách thuận tiện.
 • Nhược điểm: Khi sử dụng trang web VDict để tra cụm động từ, bạn có thể hiểu được ý nghĩa, khái niệm dễ dàng. Tuy nhiên, trang web không cung cấp thêm các ví dụ cụ thể như Oxford, Cambridge hay các website khác, nên đôi lúc sẽ khá khó để bạn hình dung được ngữ cảnh áp dụng Phrasal Verb..

The Free Dictionary 

The Free Dictionary cũng là một Website giúp tra cứu Phrasal Verb tiếng Anh vô cùng thuận tiện. The Free Dictionary là một trang web tra từ điển của Mỹ, sử dụng tài nguyên Phrasal Verb từ nhiều nguồn uy tín như the Collins English Dictionary, the Columbia Encyclopedia, The American Heritage Dictionary of the English Language cùng nhiều nguồn khác.

 • Ưu điểm: Vốn từ đa dạng, trình bày rõ ràng, được giải thích ý nghĩa một cách chi tiết. Khi tìm kiếm một Phrasal Verb, bạn sẽ không chỉ được biết được định nghĩa mà còn biết thêm các Phrasal Verb liên quan và các collocation kèm theo.
 • Nhược điểm: Đôi khi, với vài Phrasal Verb chưa được cập nhật, bạn sẽ chỉ biết được nghĩa của từ một từ gốc, chứ không tra được khái niệm của cả cụm động từ.

Ứng dụng Android của TheFreeDictionary.com – Farlex trên Google Play

Để tận dụng tối đa việc tra cứu phrasal verbs trên các trang web nói trên, người học nên xác định rõ mục đích và nhu cầu của mình khi tra cứu phrasal verbs để chọn trang web phù hợp. Tận dụng mọi tính năng học tập có sẵn trên trang web như bài tập, flashcards, video hướng dẫn, để nâng cao kỹ năng sử dụng phrasal verbs.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh bắt đầu phát triển kỹ năng tiếng Anh giao tiếp một cách hiệu quả. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin bổ ích và tìm hiểu các khóa học phù hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn của NGG nhé.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu