Nước Úc có rất nhiều địa điểm tắm nước khoáng thiên nhiên thú vị. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước khoáng nóng thiên nhiên có tác dụng chữa bệnh nhờ các thành phần khoáng chất và năng lượng của suối ngầm.

Peninsula Hot Springs, Mornington Peninsula, Victoria

Được biết đến là khu tắm nước khoáng lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Victoria, Peninsula Hot Springs toạ lạc trên một vùng đồi rộng tới 17 hecta với 20 loại tắm khoáng thư giãn khác nhau.

Bạn có thể chọn tắm khoáng trong nhiều hồ lớn, nhỏ, những hồ tắm riêng biệt, hồ tắm được thiết kế độc đáo trong các hang động sẽ cho bạn một cảm giác rất thiên nhiên, có phòng xông hơi, spa… bao quanh là quang cảnh cây xanh đồi núi rất đẹp và dịu mát.

Peninsula Hot Springs, Attraction, Mornington Peninsula, Victoria, Australia

Japanese Mountain Retreat Mineral Springs and Spa, Victoria

Japanese Mountain Retreat - Mineral Springs and Spa for sale by HTL | The Hotel Conversation

Với phong cách Nhật Bản đặc trưng, các hồ tắm sang trọng nơi đây rất riêng biệt được thiết kế trong các khu vườn nhiệt đới hoặc được ngăn cách bởi các bức tường đặc trưng kiểu Nhật Bản. Bạn sẽ có cảm giác rất thư giãn, nhẹ nhàng và không bị làm phiền bởi ai khác.

Japanese Mountain Retreat - Mineral Springs and Spa for sale by HTL | The Hotel Conversation

Hepburn Bathhouse & Spa, Victoria

Hepburn Bathhouse & Spa, Hepburn Springs, Daylesford, Victoria, Australia - Spa Review | Condé Nast Traveler

Thuộc vùng ngoại ô Daylesford duyên dáng, Hepburn Bathhouse & Spa được rất nhiều người ưa chuộng và được cho là khu tắm nước khoáng lâu đời nhất ở Úc (1895). Bạn có thể chọn tắm nước khoáng ở hồ, Spa, phòng xông hơi Aroma và phong phú các loại massage trị liệu.

Hepburn Bathhouse & Spa | Daylesford Macedon Life

Blue Mountains Sparadise, NSW

Japanese Bath House Blue Mountains - Lithgow | VisitNSW.com

Tắm nước khoáng nóng ở Blue Mountians Sparadise bạn sẽ vừa được thưởng ngoạn cảnh hồ Lyall xanh biếc vừa được thư giãn trong khu vườn Nhật xinh đẹp. Có hồ tắm khoáng trong nhà, ngoài trời, phòng xông hơi thảo dược, phòng massage và cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh.

Japanese Bath House Blue Mountains - Lithgow | VisitNSW.com

Mataranka Hot Springs, Northern Territory

Mataranka Hot Springs | Elsey National Park

Thuộc công viên quốc gia Elsey, Mataranka Hot Springs có rất nhiều hồ tắm khoáng với nhiệt độ từ 32 – 34 cho bạn lựa chọn. Nơi đây cũng được nhiều người chọn cắm trại nghỉ dưỡng kết hợp với tắm nước khoáng nóng thư giãn.

Mataranka & Bitter Springs NT Australia | Woody World Packer

Mong rằng qua những bức ảnh ở trên đã phần nào giúp bạn thêm thích thú và quyết định đưa nước Úc vào danh sách du lịch của mình ngay năm nay. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu