Trong bối cảnh ngày nay, việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với sinh viên quốc tế. Đặc biệt, “Học viện IMC – Australian National Institute of Management and Commerce” được biết đến là một trong những trường đào tạo hàng đầu tại Úc. Hãy cùng tìm hiểu về trường thông qua các thông tin sau đây.

Giới thiệu về trường

Học viện IMC – Australian National Institute of Management and Commerce – tiền thân là TOP Education Institute, thành lập năm 2000, là ngôi trường tư thục hàng đầu tại Úc về giáo dục đào tạo bậc cao đẳng/học viện ngành tài chính kế toán, kinh doanh. Học viện IMC là một trong số ít các trường tư thục được Cục di trú xếp hạng level 1. Sinh viên không cần cung cấp quá nhiều giấy tờ để được nhập học và cũng không yêu cầu hộ khẩu thường trú, hạn chế sự phức tạp của hồ sơ. Du học sinh Việt Nam muốn du học Úc nhưng đến từ các tỉnh bị hạn chế vẫn hoàn toàn có cơ hội nộp hồ sơ vào trường.

Hiện tại, trường có 2 campus, tọa lạc tại những thành phố lớn của Úc, đó là Sydney và Hobbart. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được thực tập hưởng lương tại các công ty kiểm toán lớn, tổ chức tài chính toàn cầu và các doanh nghiệp trên khắp thế giới. Đây là cơ hội giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tiễn, học tập tốt hơn và có thể tiếp cận những cơ hội việc làm tốt nhất, chuẩn bị kế hoạch sau khi tốt nghiệp.

Học viện IMC sở hữu các phòng học hiện đại, thư viện đa dạng tài liệu, phòng thí nghiệm tiên tiến và các trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên học tập và nghiên cứu một cách hiệu quả.

Tại sao nên chọn Australian National Institute of Management and Commerce

 • Thuộc danh sách các trường level 1, sinh viên nước ngoài không cần chứng minh tài chính.
 • Bằng cấp được các tổ chức kế toán, tài chính quốc tế uy tín công nhận như: CA, CPA, CMA, ACCA, IPA
 • Liên kết cùng PWC – một trong Big4 của làng kiểm toán thế giới, sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại đây rất lớn.
 • Có 2 campus tọa lạc tại những thành phố lớn, nhộn nhịp, sôi động nhất nước Úc, trung tâm tài chính, kinh tế của châu lục và thế giới.
 • Là đối tác của hàng trăm doanh nghiệp tại Úc và các quốc gia trên khắp thế giới như: Greenland, Bank of China, Deloitte, UnionPay…
 • Cơ sở vật chất hiện đại, kết hợp công nghệ mới trong học tập và giảng dạy, các campus đều được trang bị hệ thống trang thiết bị smart campus giúp việc học tập trực tuyến và sử dụng tài nguyên thư viện online dễ dàng hơn.
 • Điều kiện đầu vào linh hoạt.
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cao.
 • Có cơ hội định cư tại Úc rất cao nhờ vào chính sách dành cho khu vực ưu tiên.
 • Có chương trình thực tập hưởng lương.
 • Học phí thấp hơn so với các trường cùng top.

Các ngành và chương trình đào tạo

Học viện IMC hiện đang đào tạo rất nhiều ngành học trong đó thế mạnh của trường là các khối ngành liên quan đến kinh doanh, kế toán tài chính hệ cử nhân và thạc sỹ. Các chương trình rất đa dạng như: Diploma (1 năm), Bachelor (3 năm), Posgraduate (1 năm), Master (1,5 – 2 năm), tiếng anh EAP. Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình học linh hoạt, chất lượng, phù hợp với nhu cầu và khả năng cá nhân.

Điều kiện

 • Đối với chương trình Diploma và Bachelor: GPA 6.5, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc PTE 50.
 • Đối với chương trình Posgraduate và Master: GPA 6.5, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc PTE 58.
 • Tiếng anh EAP: IELTS 5.0 – 5.5

Học phí

Mỗi chương trình học sẽ có mức học phí khác nhau, số liệu dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo:

 • Khóa học cử nhân, mức học phí khoảng 10,500 USD/kỳ.
 • Khóa học thạc sĩ, mức học phí khoảng 11,500 USD – 11,960 USD/kỳ.
 • Chương trình tiếng anh học thuật EAP, mức học phí ưu đãi cho năm 2020 là 220 USD/tuần.

Ngoài học phí, sinh viên cũng cần xem xét các chi phí sinh hoạt khác như chi phí ăn ở, đi lại, sách vở, hoạt động giải trí, v.v.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Học viện IMC. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu