Canada là một trong những địa điểm lý tưởng để học tiếng Anh bên cạnh Mỹ, Anh và Úc. Vậy thì điều gì khiến Canada trở nên khác biệt hơn so với các quốc gia còn lại? Dưới đây là những lý do bạn nên chọn Canada làm nơi du học tiếng Anh cho mình.

Quy trình cấp thị thực thoải mái hơn

Nếu bạn chọn học các chương trình Anh ngữ kéo dài dưới 6 tháng thì không cần phải nộp hồ sơ xin giấy phép du học Canada. Sinh viên sau tốt nghiệp nếu có mong muốn ở lại Canada làm việc thì vẫn có thể nộp hồ sơ xin xét duyệt. Nhìn chung thì quy trình xin thị thực và nhập cảnh của chính phủ Canada khá đơn giản và ít thủ tục hơn so với các quốc gia khác.

Chất lượng giáo dục Canada xếp hạng đẳng cấp thế giới

Canada đã đầu tư vào việc giảng dạy ngôn ngữ chất lượng cao và chính phủ Canada đã làm việc với các chính quyền cấp tỉnh và vùng lãnh thổ để thiết lập các chính sách kiểm soát chất lượng của các chương trình ESL. Ví dụ như, ngoài việc là cơ sở giáo dục uy tín, Languages ​​Canada còn có rất nhiều chính sách để bảo vệ quyền lợi của sinh viên quốc tế.

Classroom Heating & Cooling | Facilities Management

Chính phủ Canada rất chú trọng đến hệ thống giáo dục từ bậc Tiểu học đến Đại học. Tất cả đều trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thư viện rộng lớn, các phòng thí nghiệm tân tiến… Đây cũng chính là lý do giúp Canada trở thành một trong những quốc gia có nhiều trường Đại học lọt top tốt nhất thế giới.

Sở hữu văn bằng hoặc đơn giản chỉ là một chứng chỉ du học tiếng Anh ngắn hạn tại Canada, bạn có thể xin việc làm ở bất cứ nơi đâu với một tương lai nghề nghiệp vô cùng rộng mở.

Giáo dục Canada được thiết kế dành cho các bạn học sinh quốc tế

Vào năm 2014, chính phủ Canada đã đưa ra một chiến lược giáo dục nhằm tăng gấp đôi số lượng sinh viên và nhà nghiên cứu quốc tế ở Canada nhằm mở rộng lực lượng lao động và thành công trong nền kinh tế thế giới vào năm 2022.

Mục tiêu này đã đạt vào năm 2017 với các trường đại học, cao đẳng và các học viện, để có thể thu hút sinh viên quốc tế và cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng hàng đầu, định hướng và tư vấn cụ thể, để điều chỉnh dễ dàng hơn với cuộc sống ở Canada.

Canada là xứ sở tuyệt vời để học tập, làm việc và định cư lâu dài

Canada là một nơi tuyệt vời để học tập và sinh sống, liên tục được xếp hạng trong 10 quốc gia hàng đầu về Chỉ số Chất lượng Cuộc sống, và các thành phố Calgary, Vancouver, Toronto luôn nằm trong bảng xếp hạng những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Du lịch Canada mùa Thu trải nghiệm mùa Thu tuyệt vời tại xứ sở lá phong

Hơn nữa, chất lượng giáo dục của Canada được phản ánh ở mức độ cao về hiệu suất, kỹ năng và sự công bằng trong kết quả học tập của học sinh (theo PISA năm 2015).

Đa dạng văn hoá, hội nhập toàn cầu

Canada chính thức là một quốc gia song ngữ (tiếng Anh và tiếng Pháp), với hơn 200 ngôn ngữ đang được sử dụng cùng với rất nhiều thành phố lớn khác đang là nơi sinh sống của nhiều cộng đồng nhập cư.

Người Canada luôn chào đón, cởi mở và khoan dung. Sinh viên quốc tế cảm thấy thoải mái trong môi trường học tập thân thiện hơn rất nhiều so với các quốc gia khác.

Chương trình học tiếng Anh đặc biệt đa dạng

Hiện nay, Canada đang cung cấp hơn 210 chương trình ngôn ngữ được công nhận từ trình độ tiếng Anh tổng quát đến đào tạo chuyên biệt cho các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể và các chương trình thực tập. Đây chính là phương tiện giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế quý giá trong các lĩnh vực mà họ quan tâm. Bên cạnh đó, sinh viên có thể lựa chọn từ một loạt các trường ngôn ngữ, cao đẳng và đại học.

Canada có nền kinh tế tiềm năng

Canada là một quốc gia đang phát triển rất nhanh và là một trong những nền kinh tế ổn định nhất trên thế giới với một trong những khoản đầu tư vào giáo dục trên đầu người cao nhất trong các nước G8.

Nền kinh tế Canada và những chính sách phúc lợi

Trên thực tế, Canada sẽ dẫn đầu các nước G7 trong 50 năm tới (theo OECD). Để giải quyết nhu cầu của thị trường lao động theo yêu cầu, đương nhiên rằng các trường cao đẳng và học viện phải cùng hợp tác với các doanh nghiệp, cộng đồng và các ngành công nghiệp của Canada.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu