Canada thay đổi chính sách luật Quốc tịch Canada sẽ có lợi cho sinh viên quốc tế

Mới đây bộ trưởng Bộ Di trú, tị nạn và Quốc tịch Canada, John McCallum đã công bố sự ra đời của Bill C-6, dự luật là bước đệm để cải thiện quá trình nhập cư vào Canada trong thời gian sắp tới. Thông qua dự thảo mới này, những người muốn nhập quốc tịch Canada sẽ có nhiều thuận lợi hơn ví dụ số ngày họ phải sống ở Canada như một thường trú nhân sẽ được giảm từ 1.460 ngày (bốn năm) xuống còn 1.095 ngày (ba năm) trong vòng 5 năm.

Một điểm nổi bật của Bill C – 6 là những ngày mà một sinh viên toàn thời gian hoặc đi làm tại Canada trước khi trở thành thường trú nhân sẽ được tính vào đơn xin nhập tịch Canada. Khi luật mới có hiệu lực, mỗi ngày bạn học tập và làm việc ở đây sẽ được tính là một nửa ngày và có thể tích lũy đến một năm trong ba năm theo yêu cầu bắt buộc.

Với mong muốn hỗ trợ sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại quốc gia phát triển này, du học Nam Phong với các chuyên gia hàng đầu về giáo dục, du học Canada sẽ tư vấn lộ trình du học Canada phù hợp nhất với điều kiện và khả năng của bạn để bạn có thể phát triển khả năng và sự nghiệp tương lai của mình.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu