Đại học University of Prince Edward Island – UPEI là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai có dự định du học Canada bởi chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao. Nằm ngay trong vịnh Saint Lawrence tuyệt đẹp, khí hậu ôn hòa. Bạn có thể hòa mình vào không gian thiên nhiên như một nhà thám hiểm thực thụ qua những địa danh nổi tiếng, trải nghiệm ẩm thực có sẵn tươi ngon (các sản phẩm được bày bán trên khắp thế giới).

Giới thiệu về trường

University of  Prince Edward Island (UPEI) thành lập vào năm 1804, tọa lạc ở Charlottetown, Prince Edward Island với hơn 4.600 sinh viên, trường được xếp thứ 8 về loại hình cơ sở trong các trường công lập tại Canada. Prince Edward Island (UPEI) là một trong những Đại học công lập có lịch sử lâu đời nhất tại Canada, phát triển song hành cùng sự đi lên của sứ sở lá phong.

Trường đại học UPEI là trường đại học công lập duy nhất hiện nay của bang Prince Edward Island, từng là bang giàu có nhất trong lịch sử Canada, với bề dày lịch sử hơn 200 năm xây dựng và phát triển. UPEI sở hữu trang thiết bị phòng học và phòng nghiên cứu tân tiến vào loại bậc nhất thế giới, đáp ứng đầy đủ tất cả nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên. Ngoài ra, trường còn có các phòng tập thể thao trong nhà, mở của miễn phí cho sinh viên: khúc côn cầu trên băng, sân bóng rổ, hồ bơi, phòng squash, phòng tập gym, phòng tắm hơi…

Tại PEI dân nhập cư thông qua con đường du học càng ngày càng tăng lên. Lý do được đề cập đến rên trang web chính thức tỉnh bang PEI đưa ra điều kiện dành cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tại một tổ chức sau trung học khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nhận được lời mời làm việc, đủ khả ăng tiếng anh, độ tuổi từ 18 – 59, ngành nghề trình độ chuyên môn phù hợp…là có thể nộp đơn xin định cư.

Trường tọa lạc ngay thủ đô Charlettetown. Nơi đây có 32.000 dân, với rất nhiều văn phòng, công ty, tòa nhà, cao ốc, cửa hàng, nhà máy, các hội nghị, triển lãm diễn ra tại đây… Môi trường đầy tiềm năng và thoải mái cho trường đại học duy nhất của tỉnh bang.

Tại sao nên học tại trường University of  Prince Edward Island (UPEI)

 • Cơ hội được thực tập hưởng lương dành cho sinh viên Quốc tế. Nhận được cơ hội việc làm thông qua các kỳ thực tập này.
 • Chi phí du học thấp: So với các nước khác, du học Canada trường UPEI giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí du học với nhiều quyền lợi tuyệt vời
 • Đa dạng văn hóa: Hiện UPEI có số lượng sinh viên quốc tế rất cao từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.Sinh viên có cơ hội được học hỏi, giao lưu và tìm hiểu về nhiều nền văn hóa khác nhau
 • Môi trường học tập tuyệt vời: Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đầy tâm huyết. Trường UPEI đào tạo ra nhiều sinh viên xuất sắc với những thành tích đáng ngưỡng mộ.
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận bằng của UPEI được công nhận trên toàn Thế giới.

Chương trình đào tạo

Trường có 8 khóa chính:

 • Arts
 • Business
 • Science
 • Education
 • Nursing
 • Veterinary Medicine
 • Sustainable Design Engineering
 • Graduate Studies

UPEI nổi tiếng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học suất sắc. Trường đào tạo nhiều ngành nghiên cứu khoa học cấp quốc tế. Từ nghiên cứu phương thức chế biến sản phẩm sữa cho đến chất chống ung thư. Đặc biệt là học viện thú y của trường UPEI đứng đầu khu vực Bắc Mỹ. Giáo sư Gardner là viện trưởng kiêm chủ tịch hiệp hội các nhà khoa học suất sắc Canada. Ngoài ra hiện trường đang là nơi nhận chyển tiếp tín chỉ dễ nhất tại Canada.

 Yêu cầu đầu vào

 • Chương trình đại học: Tốt nghiệp lớp 12, GPA 7.0, IELTS 6.5
 • Chương trình sau đại học: Tốt nghiệp đại học, GPA 7.0, IELTS 6.5, Một số ngành yêu cầu điểm GMAT/GREE

Học phí

 • Học phí: $13,500 – 14,700
 • Bảo hiểm y tế: $905

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường University of  Prince Edward Island. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu