Những năm gần đây, du học Úc đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời, môi trường sống hiện đại, an toàn và thân thiện tại đất nước có nền kinh tế, giáo dục và các chỉ số cuộc sống hàng đầu thế giới ????
          Bên cạnh diện du học đại học hay cao đẳng thông thường, du học nghề tại Úc là một con đường vô cùng “sáng giá” nếu bạn muốn:
          ✔️ Hoàn thành khóa học ngắn hạn
          ✔️ Nhanh chóng được đi làm
          ✔️ Tiết kiệm chi phí học tập
          ✔️ Định cư lâu dài tại Úc
          So với hệ du học đại học hay cao đẳng, lựa chọn con đường du học nghề, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời như:
          ♦️ Ngành nghề đa dạng
          ♦️ Yêu cầu đầu vào thấp
          ♦️ Học phí phải chăng
          ♦️ Thời gian học ngắn
          ♦️ Cơ hội làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp rất cao
          ♦️ Vừa học vừa làm với mức lương lên đến 1.600 AUD/tháng
          Có thể thấy rằng, chính nhờ tính linh động, chi phí hợp lý, tiêu chuẩn đầu vào “dễ thở” hơn so với các chương trình đại học đã tạo nên những lợi thế tuyệt vời cho diện du học nghề tại Úc.
          Và nếu như bạn vẫn đang phân vân về những thông tin xoay quanh việc du học nghề, lựa chọn ngành nghề, học phí và chi phí sinh hoạt hay bất cứ thông tin nào khác về thủ tục hay quy trình xin visa thì hãy liên hệ ngay với NGG để được hỗ trợ nhé! ????
          Đội ngũ tư vấn và đào tạo của NGG luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm ra con đường học tập và làm việc phù hợp nhất. Kỳ nhập học tháng 7 tại Úc đang chờ bạn đó! ????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu