Đại học Murdoch tọa lạc tại thành phố Perth xinh đẹp. Đây được biết đến là một trong số những trường Đại học danh tiếng có chất lượng giáo dục cao được công nhận trên toàn thế giới. Murdoch là trường đại học duy nhất 13 năm liên tục đều đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của học viên sau khi tốt nghiệp.

Giới thiệu về trường

Trường đại học Murdoch University là trường đại học lâu đời thứ hai ở bang Tây Úc được thành lập từ năm 1970 theo tên của nhà triết học, học giả Walter Murdoch. Là một trong những trường Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc, Đại học Murdoch nằm trong top 2% các trường đại học trên thế giới và luôn nằm trong top 100 các trường Đại học hàng đầu về các khóa học, phương tiện giảng dạy, dịch vụ hỗ trợ. Các chương trình lãnh đạo học thuật  đều được thiết kế để thu hút  sinh viên  và cung cấp cho họ trải nghiệm học tập tích hợp để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp.

Đại học Murdoch có 7 cơ sở đào tạo trên bốn quốc gia là Úc, Dubai, Singapore, Myanmar. Mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn học tập và cơ hội trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau.

Cơ sở giảng dạy chính của trường nằm ở Perth – thành phố thủ phủ bang Tây Úc. Khuôn viên này cách trung tâm Perth nhộn nhịp và thành phố cảng Fremantle lịch sử 15 phút.

Tại sao nên du học Úc tại đại học Murdoch?

Thành tích nổi bật

 • Trường Murdoch được xếp trong top 100 trường đại học dưới 50 năm có nhiều thành tích và cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của hệ thống giáo dục thế giới  theo Times Higher Education.
 • Trường cũng được đánh giá 5 sao cho mức độ hài lòng, chất lượng giảng dạy và các khóa học, triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường.
 • Đội ngũ giảng viên của trường Đại Học Murdoch đã đạt được nhiều thành tựu giảng dạy của năm. Murdoch được xếp hạng 5 sao trong suốt 12 ,13 năm qua.
 • Nằm trong top 13 trường đại học của Úc, được lọt vào danh sách Top 500 trường đại học thế giới, Top 100 trường đại học Châu Á Thái Bình Dương.
 • Được xếp thứ 5 quốc gia trong Giảng, Dạy và Học của chương trình Khoa Học Và Kĩ Sư, xếp thứ 2 chương trình Con người, Nghệ thuật và Giáo dục.

Mức lương sinh viên tốt nghiệp đại học Murdoch caon hơn trung bình chung của Úc

Một điều đặc biệt mà hầu các bạn trẻ quan tâm đó là mức lương cơ bản nhận được sau khi tốt nghiệp. Đại học Murdoch (theo Good Universities Guide) được đánh giá mức cao nhất 5 sao cho mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp, cụ thể , du học sinh sỡ hữu văn bằng đại học Murdoch có mức lương khởi điểm trung bình là AUD 60.000/năm (cao hơn trung bình của nước Úc là AUD 4.000/năm), và sau đại học là AUD80. 000/năm.

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

Học tập tại Murdoch đồng nghĩa với việc bạn đang đứng trước cơ hội rất lướn để tiếp thu tri thức tiến bộ từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng với 73% trong số đó có học hàm Tiến sĩ.

Chương trình đào tạo đa dạng:

Đại học Murdoch có chương trình giảng dạy, đào tạo vô cùng đa dạng và phong phú. Trường cung cấp hơn 180 khóa học đại học và sau đại học, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của bậc Đại học, trường tổ chức chương trình dự bị đại học thông qua những khóa học ngắn hạn hay những chương trình cao đẳng tại Học viện Kỹ thuật Murdoch (Murdoch Institute of Technology) và Cao đẳng Murdoch.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Murdoch Úc hiện có ba cơ sở là:

 • Cơ sở South Street: Đây là cơ sở học chính, cách trung tâm thành phố Perth khoảng 15 phút đi xe, rộng khoảng 700 hectare. Cơ sở South Street dạy hầu hết các ngành học với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như: phòng khám xương khớp, studio, tòa án mô phỏng, bệnh viện cho thú y,…
 • Cơ sở Rockingham: Chủ yếu đào tạo các chương trình Giáo dục.
 • Cơ sở Mandurah: Chủ yếu đào tạo chương trình Điều dưỡng.

Trường Đại học Murdoch Úc còn có khu học xá dành riêng cho sinh viên của trường là Murdoch University Village tại đây  gồm nhiều loại phòng cho sinh viên lựa chọn. Tại khu học xá này được nhà trường trang bị đầy đủ tiện nghi cho sinh viên như: trung tâm photo, phòng học, phòng nghe nhạc, máy giặt, thư viện máy tính, sân đánh bóng chuyền, bóng rổ… để cung cấp môi trường học tập, sinh sống tốt nhất cho sinh viên.

Học phí và chi phí học tập

 • Học phí: 26.000 AUD
 • Bậc cử nhân: Khoảng $25,740 – $35,058 AU/năm
 • Bậc sau đại học: Khoảng $26,857 – $46,145 AU/năm

Yêu cầu đầu vào

 • Bậc cử nhân: Bảng điểm PTTH, Ielts từ 6.0 – 7.0 tùy theo ngành học
 • Bậc sau đại học: Bảng điểm Đại học, Ielts từ 6.5 – 7.0 tùy theo ngành, yêu cầu kinh nghiệm từ 0,5 năm các ngành khác nhau!

Học bổng

Đại học Murdoch cấp học bổng nhằm hỗ trợ sinh viên trang trải các chi phí liên quan đến việc học.

Học bổng Welcome Back International Scholarship:

Trị giá 20% học phí, tự động xét cho sinh viên đáp ứng các điều kiện đầu vào khóa học đại học, sau đại học tại Úc. Học bổng hiện không áp dụng với khóa học Bachelor of Science (BSc) in Veterinary Biology, Doctor of Veterinary Medicine (DVM) và Master of Applied Psychology in Clinical Psychology.

Học bổng Western Australian Premier’s University Scholarships Program:

Trị giá 50.000 AUD. Học bổng chỉ có 1 suất duy nhất cho sinh viên quốc tế xuất sắc theo học chương trình sau đại học tại trường Murdoch. Sinh viên Việt Nam đủ điều kiện để apply học bổng này.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường đại học Murdoch. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu