Du học trung học THPT Úc trường Victorian Government Schools là hệ thống trường học công lập tại bang Victoria của Úc. Bao gồm 73 trường tiểu học và 120 trường trung học dành cho học sinh bản địa và quốc tế. Cùng tìm hiểu ngay ngôi trường này nhé!

Giới thiệu chung

Năm 1916, Victoria Government Schools được thành lập với mục đích xây dựng một tổ chức giáo dục gồm nhiều bậc đào tạo khác nhau dựa trên những tiêu chuẩn cụ thể về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học và môi trường học tập. Tất cả các trường viên đều cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trên nếu muốn trở thành thành viên trong hệ thống trường công lập Victoria.

Từ một tổ chức chỉ gồm vài thành viên ngày đầu mới thành lập, đến nay Victoria Government Schools đã có 73 trường tiểu học và 111 trường trung học thành viên trên khắp toàn bang. Xây dựng được cho học sinh bản xứ và du học sinh quốc tế các cơ sở đào tạo chất lượng, đảm bảo cung cấp đầy đủ những kiến thức cơ bản và phát triển toàn diện bản thân của học sinh sau khi tốt nghiệp, bước vào cuộc sống.

Victoria Government Schools nổi tiếng bởi chương trình đào tạo bắt đầu từ những kiến thức cơ bản và đơn giản nhất, dần dần trang bị cho học sinh những kiến thức cần thiết mà tất cả các trường trung học tại xứ sở chuột túi đều có, cuối cùng là những chương trình đào tạo đặc biệt nhằm phát huy thế mạnh và tiềm năng còn ẩn giấu trong mỗi học sinh. Nhờ vậy nên những học sinh của Victoria Government Schools đều được các trường cao đẳng, đại học đánh giá cao hơn mặt bằng chung của học sinh trung học Australia.

Học sinh của hệ thống trường công lập Victoria sẽ được theo học chương trình đào tạo chất lượng quốc tế VCE – The Victorian Certificated of Education. Đây là chương trình đào tạo dành cho học sinh lớp 11 và 12 trang bị cho học sinh những kiến thức mở rộng liên quan đến nghề nghiệp trong tương lai. Chứng chỉ VCE được công nhận trên khắp toàn cầu và mở ra cánh cửa vào những trường đại học top đầu thế giới.

Thế mạnh và chương trình đào tạo của trường

 • Hệ thống giáo dục của Úc, học sinh đi học trong tổng thời gian là 13 năm.
 • Học sinh tiểu học là ở tuổi từ 5 đến 12 tuổi. Các khối lớp được chia thành Mẫu Giáo và từ Lớp 1 – Lớp 6
 • Học sinh phổ thông cơ sở và phổ thông trung học là ở tuổi từ 12 đến 20 tuổi. Các khối lớp được chia thành từ Lớp 7 – Lớp 12.
 • Hầu hết các trường công lập bang Victoria là cho cả hai giới nhưng cũng có một số trường chỉ cho một giới.

Victoria Government Schools có mối quan hệ rộng rãi và thân thiết với những trường đại học hàng đầu tại Australia cũng như trên khắp thế giới. Vậy nên học sinh của các trường thành viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với các trường đại học xuất sắc nhất, từ đó xây dựng nền tảng để có thể nhận được thư mời nhập học đến từ các trường đại học.

Du học Úc trường Victorian Government Schools chương trình hè

Đây là khoá học kéo dài 1-12 tuần dành cho học sinh quốc tế từ 10-17 tuổi. Học sinh trực tiếp trải nghiệm văn hóa Úc bằng việc sống cùng gia đình người bản xứ. Các khoá học tiếng anh kết hợp trong chương trình giúp học sinh nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Điều kiện du học

Điều kiện nhập học:

 • Tiếng Anh (đáp ứng được một trong các điều kiện sau):
 • Hoàn tất chương trình Anh ngữ 20 – 21 tuần tại Victoria
 • IELTS 5.5
 • TOEFL iBT 69
 • Kết quả học tập 2 năm gần nhất trên 6.0

Học phí

 • Tiểu học: 11.398 AUD/năm
 • Trung học: 15.129 AUD/năm
 • Phổ thông: 16.974 AUD/năm

Chi phí khác:

 • Phí nộp đơn: 272 AUD
 • Phí ghi danh nhập học: 282 AUD
 • Phí hỗ trợ khi đến: 161 UAD
 • Phí chỗ ở: 288 AUD

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường Victorian Government Schools. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu