Tại Đại học Curtin Singapore , sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy và bằng cấp đồng nhất với Đại học Curtin Úc nhưng học phí tiết kiệm gần 50%, cơ hội học bổng 25% cho năm 2023.

Sơ lược về Đại học Curtin Singapore

Curtin là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và năm trong top 1% các đại học : tốt nhất trên thế giới (được đánh giả bởi Academic Ranking of World Universities 2016).

Đặc biệt, khoa kinh tế của trường Đại học Curtin được đánh giá là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc qua sự công nhận chính thức của Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học (AACSB). Chứng nhận này được cấp cho dưới 5% các trường đào tạo ngành kinh doanh trên thế giới, AACSB cấp chứng nhận cho các trường chuyên đào tạo kinh doanh đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng đào tạo và sự chuyên nghiệp. Được biết đến trên toàn thế giới về sự lâu đời nhất, đây là chứng chỉ chuyên nghiệp uy tin nhất mà trường Curtin và chương trình kinh doanh muốn đạt được.

Toàn bộ các khóa học tại trường Curtin Singapore hoàn toàn giống về cấu trúc và nội dung giảng dạy tại khu học xá Bently, Tây Úc. Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học tại Úc với học phí thấp hơn 40%. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang cơ sở đào tạo của Curtin tại Úc với thủ tục đơn giản.

Các ngành đào tạo nổi bật

Cử nhân khoa học kỹ thuật nổi bật: Thống kê, Khoa học máy tính, Công nghệ thông tin, Phần mềm, Xây dựng dân dụng, Mỏ, Năng lượng điện, Nông nghiệp, Thuỷ sản, Hoá học, Vật lý, Năng lượng điện và Khoa học máy tính, Kỹ thuật mỏ và Xây dựng dân dụng, Khảo sát và Kinh doanh, Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm…

Ngoài ra còn có các chương trình khác như: Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, Quản lý thông tin kinh tế, Quản lý xây dựng, Thiết kế thời trang, kiến trúc…

Học bổng tại Đại học Curtin Singapore 2024

The Curtin Singapore Academic Scholarship: trị giá 25% học phí Học bổng áp dụng cho hai kỳ học đầu tiên, dành cho sinh viên nhập học các chương trình sau đây vào kỳ tháng 2/2024:

 • Diploma Stage 1 or Stage 2 (Arts/Commerce/IT)
 • Bachelor of Commerce
 • Bachelor of Information Technology
 • Master of International Business
 • Master of Supply Chain Management

Yêu cầu:

 • Khóa học Diploma Stage 1: IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0) hay Pearson: 42; GPA lớp 11: 6.5
 • Khóa học Diploma Stage : IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.5) hay Pearson: 42; GPA lớp 12: 6.5
The Curtin Singapore Merit Scholarship: trị giá 50% học phí Học bổng đặc biệt của Curtin Singapore được cấp lần đầu tiên cho sinh viên Việt Nam theo đuổi ngành Công nghệ thông tin, kỳ nhập học tháng 2/2024. Gồm 10 suất và first come first served.

Khóa học đủ điều kiện:

 • Diploma of Information Technology (Stage 1)
 • Bachelor of Information Technology

Yêu cầu:

 • Khóa học Bachelor: điểm xét tốt nghiệp đạt 7.5 trở lên; thi tốt nghiệp tổ hợp Khoa học Tự nhiên, trong đó có môn Toán; IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0)
 • Khóa học Diploma Stage 1: xét học bạ lớp 11 và IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)
English Bursary: trị giá 25% học phí Giảm 25% học phí cho sinh viên học khóa tiếng Anh tại Curtin Singapore.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu