Nếu bạn là người đi làm và bây giờ mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ đương đầu với những khó khăn như: Bận rộn, Không còn nhiều nhiệt huyết cho sự học, Quá lâu không sử dụng nên quên hết, Luôn phải học chung với đối tượng sinh viên tại trung tâm, học lan man không đúng nội dung cần thiết… Đó là những lý do bạn cần một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho đối tượng người đi làm.

Học Tiếng Anh cho người đi làm – Cơ hội thăng tiến trong công việc

Học tiếng Anh để nắm vững giao tiếp, thăng tiến nghề nghiệp và mở rộng cơ hội trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đầu tư vào bản thân ngay hôm nay!

Tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh đối với người đi làm

Tiếng Anh chắc chắn có thể mang lại lợi ích cho bạn nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Có thể thấy trong thời đại công nghệ thông tin phát triển, nhu cầu giao thương, trao đổi thông tin, khám phá giữa các quốc gia khác nhau, nói các ngôn ngữ khác nhau ngày càng tăng cao. Việc nắm vững Tiếng Anh không chỉ là lợi thế mà còn là yếu tố quyết định giúp bạn vươn lên trong công việc. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất trong môi trường kinh doanh và giao tiếp quốc tế.

Hiện nay nhiều công ty khi tuyển dụng sẽ ưu tiên người có tiếng Anh tốt, tự tin sử dụng khi giao tiếp. Dù có thể là một quy luật bất thành văn đã cũ nhưng “nếu bạn có cùng khả năng và kỹ năng như ứng viên khác, nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên người có kỹ năng tiếng Anh tốt hơn bạn” luôn là một khẳng định đúng đắn, luôn giữ cho mình tâm thế tiếng Anh luôn quan trọng với cuộc sống và công việc của bạn là cách học tiếng Anh cho người đi làm đúng đắn nhất.

Lợi ích của việc nắm vững Tiếng Anh trong môi trường làm việc

Có khả năng giao giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ mới, trong đó sẽ có những người nước ngoài cùng lĩnh vực, cùng ngành nghề với bạn, họ sẽ là người mang đến cho bạn những kinh nghiệm và kỹ năng mà bạn chưa từng biết.

Việc thành thạo Tiếng Anh không chỉ giúp bạn nắm bắt thông tin dễ dàng mà còn tạo điều kiện để bạn đưa ra ý tưởng, suy nghĩ một cách rõ ràng và thuyết phục, từ đó đem lại nhiều lợi ích trong công việc hàng ngày.

Tầm Quan Trọng Của Tiếng Anh Trong Công Việc - EIV

Ngoài ra nắm vững Tiếng Anh giúp bạn được tiếp cận với một kho tàng kiến ​​thức và văn hóa mới. Ngày nay, trên các báo, tạp chí và mạng xã hội có hàng nghìn bài viết chia sẻ thông tin, chia sẻ kiến ​​thức, đời sống, văn hóa. Mặc dù các tài nguyên này hiện có thể truy cập dễ dàng thông qua dịch thuật, nhưng điều này đôi khi có thể làm giảm sự thích thú nếu bạn thích tự mình trải nghiệm những gì tác giả muốn truyền đạt bằng ngôn ngữ của họ.

Cách tự học Tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm

Cách học tiếng Anh cho người đi làm sẽ rất khác với những người khác, họ rất khó để có thể bố trí thời gian phù hợp. Vậy có những kinh nghiệm học tiếng Anh nào cho hiệu quả với người đi làm?

Cần lưu ý gì khi tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp online? - AXCELA Việt Nam

Để học Tiếng Anh hiệu quả, người đi làm cần xác định rõ mục tiêu, lên kế hoạch học, và thực hành đều đặn. Sử dụng các ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến, tham gia các khóa học trực tuyến, và tận dụng thời gian rảnh rỗi để ôn tập.

 • Xác định mục tiêu cá nhân cụ thể.
 • Lập kế hoạch học linh hoạt và hiệu quả.
 • Thực hành và ôn tập thường xuyên.

Chúng ta không còn ở thời điểm học tiếng Anh chỉ để đối phó, để qua môn nữa. Bạn phải tự mình trả lời được các câu hỏi như khi học tiếng Anh thì mức lương của mình được cải thiện bao nhiêu so với lúc trước? Hay khi học tiếng Anh, nó sẽ mang đến cho bạn những cơ hội gì? Khi trả lời được tất cả câu hỏi đó rồi thì việc đưa ra các lộ trình học sẽ khả thi hơn.

Bạn cần nuôi dưỡng và rèn luyện thói quen chủ động để có thể tạo ra những khoảng thời gian rảnh rỗi và khoảng thời gian đó sẽ được sử dụng cho những công việc khác, cụ thể ở đây là việc học tiếng Anh.

Phương pháp học Tiếng Anh linh hoạt

Việc chọn phương pháp học linh hoạt, phù hợp với lịch trình bận rộn của người đi làm là điều cần thiết. Các khóa học trực tuyến, ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại là những công cụ hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian và học mọi lúc mọi nơi.

 • Sử dụng ứng dụng học Tiếng Anh trên điện thoại.
 • Tham gia các khóa học trực tuyến linh hoạt.
 • Tự xây dựng lịch học cá nhân.

Sử dụng Tiếng Anh trong giao tiếp và làm việc chuyên nghiệp

Điều quan trọng nhất là người học phải tự tin và quyết tâm trong việc học tiếng Anh. Sự tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh sẽ giúp bạn tạo dựng lòng tin và uy tín trong công việc. Hãy áp dụng Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, vào các cuộc họp, thảo luận và thậm chí trong việc viết email chuyên nghiệp.

 • Cùng đồng nghiệp giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh
 • Luyện giao tiếp qua các hoạt động thường ngày
 • Gặp gỡ và giao tiếp với người nước ngoài
 • Tham gia các buổi thảo luận bằng Tiếng Anh.
 • Sử dụng Tiếng Anh trong việc report công việc hàng ngày.
 • Viết email chuyên nghiệp bằng Tiếng Anh.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP HÀNG NGÀY

Đặc điểm của khóa học Tiếng Anh dành cho người đi làm

Khóa học Tiếng Anh dành cho người đi làm thường linh hoạt với lịch học buổi tối hoặc cuối tuần, tập trung vào kỹ năng giao tiếp và việc sử dụng Tiếng Anh trong công việc hàng ngày.

 • Lịch học linh hoạt phù hợp với lịch trình bận rộn.
 • Tập trung vào kỹ năng giao tiếp và viết thư chuyên nghiệp.
 • Giai đoạn ôn luyện linh hoạt trên các nền tảng trực tuyến.

Bạn sẽ được học từ vựng theo đúng chuyên ngành của bạn. Việc học và trau dồi vốn từ vựng theo đúng chuyên ngành sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình đọc hiểu các báo cáo bằng tiếng Anh cũng như các vấn đề liên quan đến những thuật ngữ trong công việc. Phương pháp học hiệu quả với hệ thống đo lường sự tiến bộ được thiết kế riêng cho người bận rộn, giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập, củng cố kiến thức và duy trì động lực học.

Hy vọng bài viết có ích cho các bạn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin bổ ích về ngành và tìm hiểu các chương trình học phù hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn của NGG nhé.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu