Kardinia Internatinal College (KIC) Là trường phổ thông cấp 1,2,3- thuộc hàng TOP về chất lượng, đào tạo bằng phổ thông bang Victoria- Úc và chương trình quốc tế (IB). Học sinh Kardinia có truyền thống học giỏi và được nhận vào các trường Đại học hàng đầu tại Úc và trên thế giới:

Giới thiệu về trường

Trường Phổ thông Quốc tế Kardinia (Kardinia International College – KIClà một trong các trường phổ thông tư thục nổi tiếng tại Úc với chất lượng học tập tốt. Trường tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố biển Geelong đẹp nổi tiếng, nơi diễn ra các hoạt động thể thao của bang Victoria, chỉ cách thành phố Melbourne một khoảng 45 phút lái xe.  Nơi đây mang lại cho học sinh một môi trường an toàn và thân thiện.

Từ ngày chính thức đi vào hoạt động cho đến nay, hội đồng trường Kardinia International College luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, nhằm mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất, không chỉ cung cấp những kiến thức trong sách vở mà còn trang bị thêm những kỹ năng và kiến thức khác để chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai. Nhờ được học tập trên hệ thống giáo dục được xây dựng tỉ mỉ đến từng giai đoạn, nên học sinh của Kardinia International College có kết quả học đầu ra rất cao.

Kardinia International College (KIC) là một trường học tư thục được xây dựng và phát triểndựa trên triết lý và cấu trúc hiện đại, với mục tiêu giáo dục học sinh trở thành những nhà lãnh đạo và nhân tố tài năng cho xã hội. Hiện tại, trường có hơn 2,000 học sinh đang theo học, trong đó có khoảng 12% du học sinh trên toàn thế giới.

KIC bắt đầu tuyển sinh học sinh quốc tế từ năm 2006 cho đến nay đã có rất nhiều lứa học sinh trưởng thành từ KIC đang học tập và làm việc thành công tại Úc và các quốc gia khác trên thế giới.

Ở KIC học sinh quốc tế ở homestay với các gia đình chủ yếu là gốc Úc, được nhà trường lựa chọn cẩn thận để đảm bảo rằng các em được chăm sóc trong một môi trường sống và học tập an toàn. Các gia chủ chăm sóc học sinh chu đáo, thay mặt bố mẹ học sinh đi họp phụ huynh và chăm sóc các em khi ốm đau

Một số thành tích mà học sinh của KIC đạt được có thể kể đến như sau:

 • 99% học sinh của KIC được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Úc và thế giới, trong số đó có rất nhiều trường hợp được tuyển thẳng vào trường.
 • 40% học sinh KIC nằm trong top 10% học sinh xuất sắc nhất bang Victoria.
 • 98% học sinh chương trình IB đạt điểm ATAR từ 90 trở lên (2016)
 • 23% học sinh chương trình VCE đạt điểm ATAR từ 90 trở lên (2016)

Với những thành tích trên, trường quốc tế Kardinia nằm trong top các trường chuẩn quốc gia của Úc. Được giới đào tạo đánh giá cao về chất lượng đào tạo lẫn môi trường học tập.

Chương trình đào tạo 

Chương trình giảng dạy của Kardinia International College được chia làm 3 cấp:

 • Mẫu giáo và Trung tâm Tiền Tiểu học
 • Cấp Tiểu học (Từ lớp Căn bản đến lớp 6)
 • Cấp Trung học (Lớp 7 đến lớp 12)

Kardinia International College luôn chú trọng tính thực tiễn cao nên chương trình đào tạo luôn giúp học sinh tiếp cận được với tri thức để học sinh tự rèn luyện cho mình những kỹ năng sống và học tập tốt.

 • Đối với bậc mẫu giáo: Chương trình đào tạo luôn chú trọng cho các bé học nhưng kiến thức mang tính văn hóa truyền thống,giúp các bé tự khám phá môi trường bên người và phát huy được khả năng nhạy bén của mình.
 • Đối với bậc phổ thông cấp 2 và cấp 3: Chương trình giảng dạy của KIC hoàn toàn, hiện đại. Trang thiết bị và cơ sở vật chất ở các lớp học đều thuộc loại công nghệ tiên tiến nhất.

Các chương trình khác:

Ngoài ra trường còn có những sinh hoạt và các câu lạc bộ khác để học sinh chọn lựa. Thể thao gồm : bắn cung, điền kinh, bóng chày, bóng rổ,cưỡi ngựa… Các lớp học âm nhạc như đàn dương cầm, vĩ cầm,… Những câu lạc bộ khác như đánh cờ, nấu ăn… Ngoài ra học sinh còn có thể tham gia những chuyến đi tham quan các nước.

Học phí

Học phí:

 • Lớp 7 – lớp 10: 19.360 AUD/năm
 • Lớp 11 – lớp 12: 22.000 AUD/năm

Chi phí khác:

 • Ăn ở: 360 AUD/tuần
 • Xe bus: 80 – 120 AUD/tháng

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Kardinia International College. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu