Bạn có đang tự hỏi tại sao chọn du học New Zealand? Đất nước an toàn, người dân thân thiện, cảnh đẹp tự nhiên trù phú, nền giáo dục chất lượng, và còn gì nữa? Hãy khám phá lý do bạn nên du học New Zealand

Những lý do nên du học New Zealand

Nền giáo dục chất lượng cao

Lý do đầu tiên là nhờ các trường đại học ở New Zealand được công nhận và chấp nhận trên toàn thế giới, với uy tín bằng cấp được các nhà tuyển dụng toàn cầu đánh giá cao. Theo các chuyên gia, hệ thống đại học ở New Zealand chuyên về nghiên cứu vì dựa trên mô hình giáo dục của Anh. Điều này có nghĩa là hệ thống giáo dục ở hai quốc này có rất nhiều điểm tương đồng, chẳng hạn như phương pháp giảng dạy. Có rất nhiều thầy cô bộ môn là những nhà nghiên cứu, điều này đảm bảo người học sẽ được cập nhật những kiến thức vững chắc và cập nhật nhất.

Tất cả tám trường đại học của New Zealand đều nằm trong 3% hàng đầu trên thế giới. Nền giáo dục New Zealand cung cấp cho bạn phương pháp học tập cá nhân hóa và quy trình học tập xuất xắc. Bạn sẽ được học cách đặt câu hỏi và tư duy phản biện.

Quốc gia an toàn và yên bình, môi trường sống tuyệt đẹp

New Zealand với núi non trập trùng và những vùng nông thôn yên ả. Khi bạn sinh sống tại New Zealand, bạn sẽ lạc vào một thế giới thiên nhiên xinh đẹp với phong cảnh bao la kỳ vĩ. Nơi đây có tuyết cũng như nắng, đường bờ biển tuyệt đẹp, những dãy núi hùng vĩ và những vườn nho trải dài. Một kỳ nghỉ ở New Zealand không được coi là trọn vẹn cho đến khi bạn thực hiện một chuyến đi qua những cảnh quan tuyệt vời này trong một chiếc camper van!

Về cơ bản, New Zealand là một nơi hoàn hảo để bạn sống một lối sống lành mạnh, năng động ở ngoài trời, trong khi các thành phố và thị trấn lớn lại mát mẻ, thời thượng và hiện đại.

Do là một xã hội đa văn hóa, người dân New Zealand rất hiếu khách và khoan dung. Một cuộc khảo sát của cơ quan nhập cư New Zealand cho thấy, 90% người nước ngoài ở nước này coi người dân rất thân thiện và nhấn mạnh đây là lý do chính để dễ dàng định cư. Ở New Zealand còn có tỷ lệ tội phạm cực kỳ thấp. Chỉ số toàn cầu năm 2020 đã xếp hạng nước này là quốc gia an toàn thứ hai trên toàn thế giới. Vì vậy, bạn có thể an tâm học tập, tận hưởng quãng thời gian tươi đẹp khi du học New Zealand rồi đấy.

Các hoạt động giải trí đa dạng

New Zealand là “thiên đường” cho những ai khao khát phiêu lưu. Rời khỏi lớp học, vô số những hoạt động thú vị và mới mẻ chờ đón bạn ở xứ sở có đầy đủ sông băng, núi lửa, hồ, biển và núi với những môn thể thao mạo hiểm như nhảy bungee, đua thuyền… Giang, du học sinh đang theo học tại Đại học Waikato kể: “Một trong những kỷ niệm khó quên nhất của em là đến Central Otago hái trái cây và đi câu cá than dọc bờ biển Dunedin. New Zealand đã mở ra cho em những chân trời mới, không chỉ gói gọn trong những gì em học được ở trường mà còn trong nhiều trải nghiệm thực tế đáng nhớ”.

Học tiếng Anh

Bạn có biết New Zealand được xếp hạng là quốc gia nói tiếng Anh số 1 trên thế giới trong việc chuẩn bị hành trang tương lai cho sinh viên không? Hệ giáo dục New Zealand sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn nhằm làm bàn đạp thành công cho bạn trong công việc tương lai.

Work ready

Nền giáo dục New Zealand đào tạo cho bạn những kỹ năng cần thiết cho tương lai. Khi bạn sinh sống tại New Zealand, bạn có thể hỗ trợ việc học của mình bằng công việc bán thời gian được trả lương. Một công việc bán thời gian mang lại cho bạn những kinh nghiệm quý báu về môi trường làm việc tại New Zealand.

New Zealand là thành viên của Lisbon Recognition Convention và Tokyo Recognition Convention, có nghĩa bằng cấp tại đất nước này được công nhận tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức, Italy, Úc…

Các đại học tại New Zealand mang đến các chương trình đào tạo thực tiễn để sinh viên có thể thích ứng nhanh trong môi trường làm việc không chỉ ở New Zealand mà còn ở bất kỳ đâu trên thế giới. Du học sinh sau khi đã tốt nghiệp có thể nộp đơn xin visa để được ở lại làm việc tại xứ sở kiwis từ 1-3 năm trong bất kỳ lĩnh vực, ngành nghề nào. Đây là một lợi thế để các bạn tăng thêm kinh nghiệm làm việc cho bản thân.

Tích lũy kỹ năng sống

Du học New Zealand là cơ hội để trưởng thành và phát triển bản thân. Bạn sẽ học cách xây dựng những mối quan hệ đầy ý nghĩa, suy nghĩ độc lập và làm việc hợp tác. Bạn sẽ có đủ những kỹ năng cần thiết để gầy dựng một sự nghiệp thăng hoa và tương lai thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu