Khi đã bỏ ra một số tiền lớn để xuất ngoại, không ai muốn bản thân gặp phải những rủi ro không đáng có, tiền mất, tật mang. Việc mua bảo hiểm du lịch đi Úc là điều bắt buộc đối với tất cả những ai có ý định đi du lịch hay định cư tại Úc. Bảo hiểm OVHC là tên viết tắt của Oversea Visitor Health Cover (tạm dịch là: Bảo hiểm ý tế cho du khách quốc tế).

OVHC là loại hình dành có tất cả các đối tượng không phải là công dân Úc, đến Úc với mục đích du lịch ngắn hạn, dài hạn hoặc đi giám hộ cho con dưới 18 tuổi đi học hoặc đi thăm người thân bên Úc. Trong suốt thời gian lưu trú tại Úc, người mua bảo hiểm sẽ được sử dụng các dịch vụ chăm sóc y tế và điều trị bệnh khi cần thiết. Cùng NGG tìm hiểu phạm vi của bảo hiểm du lịch đi Úc OVHC nhé

Phạm vi của bảo hiểm du lịch đi Úc OVHC

Mua bảo hiểm OVHC du lịch đi Úc bạn được chi trả trong phạm vi áp dụng trong những trường hợp khách hàng gặp rủi ro sau:

  • Những rủi ro liên quan đến tính mạng, sức khỏe của người mua bảo hiểm có thể gây ra chết người hay thương tật do ốm đau hay tai nạn.
  • Những thiệt hại về mặt vật chất như mất mát hoặc hư hỏng tài sản hoặc thất lạc giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng,…
  • Đôi khi chúng ta đi du lịch của thể gây tổn hại cho người khác. Đối tượng này trong bảo hiểm gọi là bên thứ ba. Những rủi ro về trách nhiệm của du khách với bên thứ ba cũng sẽ được bao gồm trong phạm vi này của bảo hiểm du lịch đi Úc OVHC.

Các trường hợp không được bảo hiểm OVHC hỗ trợ.

  • Chiến tranh, hành động của những kẻ thù ngoại bang; những tổn thương do nội chiến, xâm lược, cách mạng, nổi loạn,…
  • Bất kỳ thương tích, ốm đau hoặc bệnh tật nào xuất phát từ nguyên nhân sử dụng hoặc rò rỉ các chất hạt nhân, phóng xạ hoặc các loại hóa chất, phế phẩm sinh học có độc tổ.
  • Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như AIDS, HIV hay các bệnh khác liên quan đến AIDS.
  • Mất tích một cách bí ẩn, không rõ ràng.
  • Những người rối loạn về tinh thần, thần kinh hoặc những người mất ngủ không bao gồm trường hợp mất trí.
  • Người được bảo hiểm phục vụ trong hải quân, không quân, lục quân đang tiến hành hoặc tham gia thử nghiệm các loại phương tiện vận chuyển, được thuê hay được phân công làm lao động thủ công trong khi ở ngoài khơi, chụp ảnh bằng máy bay, khai mỏ hay xử lý các đạn dược, vũ khí hay các loại chất nổ.

Mua bảo hiểm du lịch đi Úc OVHC đem lại nhiều lợi ích cho bạn khi bạn muốn đi du lịch, công tác hay lưu trú lâu dài ở Úc. Đây vừa là điều kiện không thể thiếu để bạn xin được visa Úc mà còn bảo vệ bạn trong những tình huống rủi ro có thể xảy đến bất kỳ lúc nào. Hãy là người du lịch thông thái khi mua bảo hiểm du lịch đi Úc các bạn nhé. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu