Ngày 12, 13 tháng 11 vừa qua, tập thể giáo viên, nhân viên, trợ giảng, học viên và học sinh, phụ huynh đã tập trung đông đủ tại trung tâm Nguyễn Gia Global, sẵn sàng di chuyển đến Ecopark để bắt đầu chuyến đi giao lưu 2 ngày 1 đêm đầy lý thú.
           Ngay khi vừa đặt chân đến Ecopark, buổi chụp hình photoshoot dành cho toàn thể nhân viên và học viên, gia đình học viên tại NGG đã bắt đầu với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ trang điểm và chụp ảnh. Rất nhiều những tấm ảnh xinh xắn dưới bàn tay “ma thuật” của các photographer đã ra lò để dành tặng cho những học viên và phụ huynh đã ủng hộ NGG trong suốt thời gian vừa qua.
           Sau khi buổi chụp hình kết thúc, đội ngũ của NGG đã di chuyển về homestay Nhà Duyên để chuẩn bị cho khoảng thời gian liên hoan văn nghệ và cùng thưởng thức bữa tối. Bầu không khí dường như nóng lên với những tiết mục văn nghệ đầy ấn tượng và trò chơi giao lưu giữa các học viên đầy sôi động.
           Kết thúc chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại Ecopark, mối quan hệ giữa nhân viên và học viên, gia đình học viên tại NGG ngày càng trở nên khăng khít và gắn bó hơn bao giờ hết. Mong rằng chuyến đi này sẽ để lại những kỷ niệm đẹp đẽ và khó quên trong lòng những thành viên của đại gia đình NGG!
           Một số hình ảnh của chuyến đi
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu