Khoa Kỹ thuật của Trường Đại học La Trobe chính thức giới thiệu chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật tích hợp ngành công nghiệp – Industry-Integrated Master of Engineering, chương trình thạc sĩ một năm được thiết kế đặc biệt để nâng cao kỹ năng của kỹ sư có chứng chỉ nước ngoài tại Úc.

Giới thiệu trường

Thành lập năm 1964 và tọa lạc tại bang Victoria, La Trobe có nhiều cơ sở đào tạo trong đó La Trobe Melbourne là cơ sở chính. La Trobe cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và cả khóa học ngắn hạn. Khi đến với La Trobe, sinh viên có nhiều sự lựa chọn với 26 chuyên ngành nhỏ và các chuyên ngành chính như: truyền thông và nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học sức khỏe, kĩ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

La Trobe là trường đại học nổi tiếng tại Úc nên đây là một môi trường lý tưởng cả về đào tạo học thuật cũng như mang đến cho sinh viên  những trải nghiệm tuyệt vời khi được thỏa sức tham gia các hoạt động ngoại khóa dưới sự quản lý của tổ chức sinh viên và hơn 80 câu lạc bộ lớn, nhỏ qua những hoạt động như: ngày hội trao đổi sách, lễ chào đón các sinh viên mới,… Đặc biệt, La Trobe còn mang đến cảm giác thân thiện như gia đình cho các sinh viên không chỉ bởi môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc mà còn ủng hộ, tạo điều kiện hòa nhập cho các sinh viên mang giới tính thứ 3; giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ học tập.

La Trobe với vị thế là một trường đại học nổi tiếng tại Úc cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho sinh viên phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần: khu thể thao liên hợp, phòng tập múa, sân bóng đá, bóng rổ, tennis, thư viện, khu đồ ăn phục vụ món nóng lẫn món nguôi, trái cây, đồ tráng miệng,… Trong mỗi toà nhà ký túc đều có phòng sinh hoạt chung cho các em học sinh nghỉ ngơi, giao lưu với nhau.

Hiện trường Đại học Latrobe có hơn 30,000 sinh viên, bao gồm hơn 4500 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau trên thế giới. LaTrobe có tập thể cán bộ giảng viên gồm hơn 3000 nhân viên. Trường cung cấp đội ngũ hỗ trợ đông đảo theo một tỉ lệ đặc biệt giữa nhân viên hỗ trợ và sinh viên nhằm đảm bảo tất cả các sinh viên của trường đều nhận được sự giúp đỡ để đạt được thành công trong học tập. LaTrobe có môi trường an toàn và các trợ giúp cho sinh viên quốc tế và việc nhập học, visa, học thuật và những kỹ năng tiếng Anh và đón tiếp tại sân bay miễn phí.

Các chương trình đào tạo

Hiện nay La Trobe có rất nhiều chương trình đào tạo thuộc những lĩnh vực khác nhau, sinh viên có thể lựa chọn cho mình chuyên ngành phù hợp khi đăng ký theo học tại trường, cụ thể:

 • Kế toán, Tài chính và Phân tích
 • Kinh doanh và Quản lý
 • Quản lý Du lịch, Khách sạn và Sự kiện
 • Công nghệ thông tin, An ninh mạng và Kỹ thuật
 • Khoa học và Sinh học
 • Y tế và Điều dưỡng
 • Luật và Tội phạm học

Các ngành trên đều có chương trình đào tạo trải dài từ bậc cao đẳng đến sau đại học, sinh viên có thể lựa chọn cho mình chương trình phù hợp để theo học.

Học phí

 • Undergraduate: $29,800 – $37,400
 • Master: $33,600 – $37,400

Yêu cầu đầu vào

 • Đại học: Tốt nghiệp THPT, ĐTB >= 8.0, IELTS 6.0/6.0 trở lên
 • Sau đại học: Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực muốn theo học, IELTS 6.5/6.0 trở lên.

Chương trình Thạc sĩ một năm

Đặc Điểm Nổi Bật

Học Tập Kết Hợp Với Công Việc: Chương trình được tích hợp hài hòa giữa học tập trong lớp học và trực tuyến với kinh nghiệm thực tế trong ngành. Các học viên sẽ được sắp xếp làm việc tại các công ty đối tác trong suốt 800 giờ, để nhận cái nhìn thực tế và đóng góp cho các dự án kỹ thuật thực tế.

Hướng Dẫn và Mạng lưới kết nối : Các kỹ sư di dân sẽ có cơ hội quý báu để kết nối với các chuyên gia trong ngành, người hướng dẫn và đồng nghiệp. Mạng lưới này sẽ cung cấp sự hướng dẫn, hỗ trợ và các lộ trình sự nghiệp tiềm năng trong bối cảnh ngành kỹ thuật tại Úc.

Giáo Dục Được Tài Trợ: Sự kết hợp giữa việc học và làm việc được tài trợ bởi ngành công nghiệp Úc, nhấn mạnh sự cam kết của các ngành công nghiệp Úc trong việc phát triển một loạt các tài năng kỹ thuật. Điều này không chỉ làm cho chương trình trở nên dễ tiếp cận mà còn đưa các học viên trực tiếp vào những nhu cầu của ngành công nghiệp.

Cơ Hội Nghề Nghiệp Tăng Tốc: Các sinh viên tốt nghiệp không chỉ với một bằng thạc sĩ mà còn với kinh nghiệm thực tế đáng kể trong ngành, khiến cho họ trở thành ứng viên hấp dẫn cho việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật tại Úc.

Chương Trình Đào Tạo Đặc Biệt: Chương trình đào tạo được xây dựng cẩn thận để giải quyết các thách thức cụ thể và yêu cầu mà kỹ sư di dân phải đối mặt khi nhập cuộc thị trường lao động Úc. Chương trình tập trung vào việc nâng cao kỹ năng và đảm bảo các học viên sẽ sẵn sàng cho công việc tương lai.

Chương trình này mang đến sự kết hợp độc đáo giữa học tập học thuật và trải nghiệm thực tế trong ngành thông qua cách tiếp cận tích hợp công việc và học tập. Chương trình 12 tháng tầm nhìn này đã được xây dựng một cách tỉ mỉ để trang bị cho các di dân có kỹ năng những công cụ cần thiết để phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp tại Úc.

Tiêu Chí Đủ Điều Kiện

Ứng viên cho chương trình này cần:

 • Đang nộp đơn hoặc đang nắm giữ visa Tốt Nghiệp Kỹ thuật (Tạm thời) 485 với ít nhất 12 tháng hiệu lực.
 • Đã hoàn thành chương trình Cử nhân Kỹ thuật 4 năm hoặc chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật 2 năm từ một trường cung cấp tại Úc.
 • Chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của họ đã được công nhận bởi Hiệp hội Kỹ sư Úc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu