Có lẽ nhiều người không biết thủ đô của “xứ sở Chuột túi” này chính là Canberra mà không phải là thành phố Sydney hay Melbounre. Bởi lẽ, sự thanh bình, yên ả, trong lành không quá nhộn nhịp như 2 thành phố lớn nhất nước trên đã khiến nhiều người chưa biết về sự thật này.

Tuy nhiên, kinh tế ở thành phố này cũng không kém các thành phố khác về mọi mặt. Chỉ cần một chiếc khinh khí cầu, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng một bức tranh toàn cảnh của Canberra với những địa điểm nổi tiếng sau:

Hồ Burley Griffin

Thiết kế này được tạo ra bởi nhà kiến trúc sư cùng tên, khiến khung cảnh của Canberra trở nên hiện đại, thoáng đãng, du khách cũng cảm thấy thoải mái, trong lành. Ngoài ra, nơi này còn có nhiều hoạt động giải trí cho du khách từ mọi quốc gia trên thế giới cũng như cả dân bản địa. Du khách còn có thể đi dạo và nghỉ ngơi trên bải cỏ xanh mướt, ngắm những chiếc thuyền buồm hay các công trình với thiết kế độc đáo xung quanh.

Bảo Tàng Quốc Gia Úc

Bảo tàng Quốc gia Úc được biết đến là một trong những tòa nhà kỳ lạ nhất trên thế giới. Được thiết kế bởi nhà thiết kế người Úc Howard Regart. Nó được lấy cảm hứng từ sự thú vị của trò chơi ghép hình, phản ánh lịch sử và văn hóa thú vị của Úc. Không chỉ vẻ bề ngoài đủ hấp dẫn, bạn sẽ ngạc nhiên về nội dung của bảo tàng. Trong Phòng trưng bày Cột mốc, bạn có thể thấy trung tâm của cuộc đua ngựa nổi tiếng Phar Lap. Mẫu vật hổ Tasmania được bảo tồn và tiền kỷ niệm được khắc bởi các tù nhân đã bị đày từ Anh đến Úc. Ngoài ra, hãy chắc chắn cho phép có đủ thời gian để thưởng thức nghệ thuật thổ dân nơi này.

Thư Viện Quốc Gia Úc

Đây là thư viện với lượng tài liệu tham khảo được xem là toàn diện nhất đất nước này. Hãy dạo quanh thư viện để cảm nhận sự rộng lớn của những cuốn sách, tài liệu quý hiếm. Chọn cho mình một tác phẩm để thưởng thức, suy ngẫm cũng là ý kiến hay cho chuyến du lịch Úc của bạn. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi những bức tranh, tài liệu mang tính lịch sử và sinh động đến đáng kinh ngạc.

Đài tưởng niệm chiến tranh

Công trình này được hình thành để bày tỏ lòng tôn kính với những quân nhân đã hy sinh thân mình cho các trận chiến, xung đột trên khắp thế giới của người dân Úc. Họ được khắc tên trên những tấm thẻ bài bằng đồng trải khắp những bức tường nơi đây, mỗi ngày lượng du khách cùng đóa hoa trên tay, đến để tham quan cũng như thể hiện sự trân trọng với những ai đã chiến đầu vì đất nước của họ.

Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên Tidbinbilla

Là một trong những điểm du lịch Úc nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới. Mỗi năm khu công viên này thu hút hàng triệu du khách từ trong và ngoài nước. Chỉ mất 40 phút đi từ Canberra. Khu bảo tồn Tidbinbilla nép mình giữa hai rặng Gibraltar và Tidbinbilla Ranges. Tại một thung lũng rậm rạp và tương đối yên tĩnh, phía bắc dãy núi Alps của Úc.. Đặc biệt, thung lũng này là nơi sinh sống quần tụ của nhiều giống loài động vật hoang dã. Và vẫn còn lưu giữ một vài dấu tích đáng giá của lịch sử thổ dân.

Với những thông tin du lịch Canberra. Hi vọng các bạn đã có cho mình được những địa điểm du lịch ở Canberra. Chúc bạn sẽ có chuyến du lịch đến nước Úc thật thú vị nhé. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu