Nhiều người vì không biết thời gian xét duyệt visa Úc mà bỏ lỡ mất cơ hội hay đơn giản là không thuận lợi đáp ứng công việc của mình. Với mỗi loại visa, Bộ di trú sẽ có một khung thời gian và phê duyệt khác nhau. Chính vì vậy, bạn khi muốn nộp hồ sơ cần lưu tâm kỹ đến thời gian này để chủ động công việc.
        Điều kiện cần và đủ để xin visa Úc là gì?
        Muốn tìm hiểu thời gian xét duyệt visa Úc thì trước tiên ta cần phải biết được muốn đi Úc thì cần những thủ tục và điều kiện gì?
Để có thể thuận tiện xin visa đi Úc, bạn cần phải chứng minh và đáp ứng được các điều kiện mà phía chính phủ Úc đưa ra, đồng thời tuân thủ điều kiện nước ta. Những điều kiện đó có thể bao gồm các mục sau:
        Mục đích xin visa đi Úc là gì, có đáp ứng được thị thực này không.
        Người xin cấp visa phải cung cấp được minh chứng mối quan hệ hợp tác hoặc lý do hợp lý đi sang Úc nằm trong quy định.
        Yêu cầu về tài chính, người muốn được Bộ di trú cấp visa Úc thì cần đảm bảo được khả năng kinh tế mà chí ít có thể đủ khả năng chi trả kinh phí cho vé máy bay từ Việt Nam đến Úc và quá trình ngược lại.
        Cần minh chứng được sự ràng buộc mối quan hệ giữa bản thân với gia đình, người thân, công việc, học tập hay tài sản ở Việt Nam.
        Thuyết phục được lãnh sự và cam kết cá nhân sẽ rời khỏi Úc sau khi đã xong việc hoặc hết thời hạn cho phép nếu không sẽ phải chịu mọi sự kỷ luật theo luật 2 nước.
        Các bước để xin visa đi Úc
        Quá trình xin visa đi Úc không phải ai cũng biết vì các bước xin visa cũng không đơn giản như làm giấy tờ trong nước. Quá trình này liên quan trực tiếp tới thời gian xét duyệt visa Úc. Các bước đó bao gồm:
        – Xác định loại thị thực để xin cấp visa
        – Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để cung cấp cho bên pháp lý
        – Điền đơn xin cấp visa
        – Đặt lịch hẹn với bên Bộ di trú
        – Nộp hồ sơ xin cấp visa
        – Theo dõi thời gian xét duyệt visa Úc và nhận kết quả cấp visa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu