Các trường ngôn ngữ ở Canada thường có các chương trình khác nhau cho những đối tượng và nhu cầu khác nhau, cụ thể là: các khóa học tiếng Anh ở Canada dành cho người lớn, bao gồm các chuyên gia và giám đốc điều hành. Hay các khóa học dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên hoặc sinh viên hiện đang học đại học. Cùng tìm hiểu các trường dạy chương trình học tiếng Anh ở Canada tốt nhất

International Language Schools of Canada (ILSC)

Trường ngôn ngữ ILSC – Learn English in Canada and Australia ILSC có 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh, với hơn một trăm chương trình dành cho sinh viên, là chương trình nổi bật tại Canada và Australia.

ILSC cung cấp ba địa điểm trường học ở Canada, bao gồm một cơ sở ở Montreal xinh đẹp. Nếu bạn lựa chọn Canada trong thời gian lưu trú, ILSC sẽ giúp bạn nhập học vào một trong những trường cao đẳng Canada trong danh sách mà không cần đến điểm TOEFL hoặc IELTS! Các địa điểm ở Canada: Toronto, Vancouver và Montreal.

International Language Academy of Canada (ILAC)

ILAC là một trong những trường Anh ngữ được trao tặng nhiều giải thưởng nhất trên thế giới, với nhiều cơ sở giảng dạy tại Toronto và Vancouver. Hàng năm, ILAC được công nhận với thành tích cam kết xuất sắc trong cả đào tạo tiếng Anh và dịch vụ chăm sóc phụ huynh, học sinh

ILAC chào đón sinh viên từ hơn 75 quốc gia, trở thành một trong những trường học tiếng Anh đa dạng nhất trên thế giới. Các trường của ILAC được công nhận bởi những cơ quan kiểm định giáo dục tại Canada, với mục tiêu bảo vệ quyền lợi của sinh viên.

Du học Quốc tế (IPSA)

Study Abroad International luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn đang tìm kiếm nhiều chương trình và địa điểm khác nhau.

Bạn sẽ tìm thấy các khóa học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh y tế và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang chuẩn bị cho các kỳ thi như TOEFL hoặc IELTS, bạn có thể tham gia các lớp luyện thi chuyên dụng. Thậm chí còn có các trại hè vui nhộn dạy như ‘tiếng Anh cho trẻ em’ cho trẻ em và thanh thiếu niên!

Study Abroad International có nhiều địa điểm Canada nhất, cụ thể tại các thành phố như: Ottawa, Toronto, Hamilton, London, Montreal, Calgary, Vancouver và Victoria.

Trung tâm Ngôn ngữ Quốc tế LSI

Nghiên cứu ngôn ngữ quốc tế – Language Studies International (LSI) cung cấp các khóa học tiếng Anh trên toàn thế giới bao gồm cả đất nước Canada xinh đẹp! Ngôi trường này đặc biệt tự hào về các lớp học nhỏ và môi trường giảng dạy nhỏ, thuận tiện để tương tác giữa sinh viên và học sih.

Các bạn có thể lựa chọn các khóa học tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho công việc và kinh doanh và rất nhiều chương trình khác. LSI cũng mang đến những “trải nghiệm” tiếng Anh độc đáo, bao gồm mọi thứ từ câu lạc bộ dành cho học sinh trưởng thành đến tiếng Anh với tennis hoặc đi bộ đường dài. Các địa điểm  học tập ở Canada: Toronto và Vancouver.

The English School of Canada (ESC)

ESC – English School of Canada là cơ sở giáo dục tại Ontario, hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục được chính phủ cấp phép theo hợp đồng với Bộ Dịch vụ Chính phủ (MGS). Hoạt động gần 20 năm, Trường Anh ngữ Canada đã đào tạo hơn 30.000 học sinh đến từ hơn 50 quốc gia. Học sinh đánh giá cao và được tham gia bởi tập thể học sinh đa văn hóa mà có thể tìm thấy tại trường được công nhận toàn cầu.

ESC tập trung vào việc giảng dạy với các giáo viên từng đoạt giải thưởng và các chương trình cũng như hoạt động để mang đến cho học sinh cơ hội được trải nghiệm văn hoá Canada tốt nhất!

ICEAP

ICEAP đã ký một thỏa thuận với Đại học Prince Edward Island (UPEI) về việc công nhận chương trình đào tạo ngôn ngữ. Sau đó đã có một hợp tác với UPEI để phát triển và cung cấp các khóa học cầu nối trong quy mộ  Sư phạm, mang đến Cơ hội dành cho những sinh viên muốn đăng ký lấy bằng Thạc sĩ và Bằng Sư phạm tại UPEI.

Trong suốt 4 năm, ICEAP đã giúp hơn 1200 sinh viên quốc tế nhập học CBU và UPEI thành công và bắt đầu các khóa học chuyên ngành của họ tại Canada. Các chương trình ICEAP nổi bật bao gồm: Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Cử nhân kỹ sư, Cử nhân y tế cộng đồng

Global Village – Ngôi làng toàn cầu

Global Village là một cái tên đáng tin cậy với các cơ sở trên khắp Canada. Mỗi địa điểm ở Canada đều có lịch học với các bài học cho mọi trình độ. Global Village cung cấp tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS và tiếng Anh cho mục đích học thuật, cùng các khóa học khác.

Ngoài ra còn có các hoạt động vui chơi dành cho học sinh sau giờ học. Sinh viên sẽ được thăm quan trang trại khi học tiếng Anh ở Canada, bang Victoria hay tham gia các bài học yoga sau lớp học buổi sáng ở Calgary hoặc chơi khúc côn cầu ở Toronto! Các địa điểm ở Canada: Toronto, Calgary, Vancouver và Victoria.

GEOS Languages ​​Plus

GEOS cung cấp các chương trình và lớp học tiếng Anh ở Canada toàn thời gian và bán thời gian tại 6 thành phố tại Canada. Nếu bạn đang muốn học ở một nơi nào đó ngoài Toronto hoặc Vancouver, GEOS sẽ là một lựa chọn tuyệt vời! GEOs cung cấp rất nhiều các khóa học tiếng Anh tiêu chuẩn, chuyên sâu và siêu cấp tốc, với các chương trình dạy kèm riêng và luyện thi TOEFL và IELTS.

GEOS tổ chức các hoạt động sau giờ học cho sinh viên hàng ngày, có nghĩa là các bạn sinh viên có thể thực hành các kỹ năng ngôn ngữ ngay sau giờ học. Các địa điểm GEOs tại Canada: Ottawa, Montreal, Toronto, Calgary, Victoria và Vancouver.

SSLC – Sprott Shaw Language College

SSLC – Sprott Shaw Language College là một tổ chức giáo dục cung cấp các chương trình tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL) với các chương trình có mục tiêu khá rõ ràng, từ tiếng Anh Y khoa đến giao tiếp cho các tiếp viên hàng không đang tìm việc, cùng với khóa học ESL nói chung dành cho Người lớn.

Có hai cấu trúc giảng dạy cho khóa học chung. Bạn có thể tham gia một khóa học “kết hợp” tập trung vào tất cả các kỹ năng ngôn ngữ chính cùng nhau (ngữ pháp, đọc, viết, nghe và nói) hoặc có thể tham gia khóa học “tập trung” trong đó có một lớp học cụ thể cho từng kỹ năng đó.

SSLC cũng cung cấp một số chương trình cho trẻ nhỏ, thiếu niên và gia đình, với các địa điểm ở Canada: Toronto, Vancouver, Surrey và Victoria.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các thông tin bổ ích về ngành và tìm hiểu các chương trình du học phù hợp cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn của NGG nhé.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu