All Saints Anglican School (ASAS) là một trưởng trung học tư thục dành cho cả nam và nữ được thành lập vào năm 1987 dưới sự bảo trợ của Aegis of the Anglican Diocese ở Brisbane. Trường nằm trên khuôn viên rộng 40 hecta ở Gold Coast Hinterland.

Giới thiệu về trường

All Saints được chia thành ba cấp: từ trường Mẫu giáo đến lớp 6, trường Trung Học (Lớp 7 đến 9) và Trường Cấp 3 (Lớp 10 đến Lớp 12) với tổng số lượng gần 1850 học sinh. All Saints đã tạo dựng được uy tín là một trong những trường độc lập hàng đầu của. Queensland với kết quả học tập của học sinh thuộc loại xuất sắc. Trường cũng nổi tiếng với mức độ chăm sóc phục vụ cao và cung cấp cho học sinh những cơ hội tốt nhất có thể để đạt được tiềm năng của họ.

Trường có cơ sở vật chất tuyệt vời cung cấp đầy đủ các trang thiết bị dành cho sinh viên gồm các trang thiết bị thể thao bao gồm sân bóng rổ và bóng chuyền trong nhà, phòng tập thể dục, hai bể bơi cũng như tám sân chơi chính và các cơ sở chơi gòn. Không chỉ thế, trưởng còn cung cấp. Wi-Fi cho sinh viên dễ dàng truy cập vào Internet trong khuôn viên trường. Học sinh có thể mang điện thoại của riêng mình đến trường để sử dụng trong và ngoài lớp học và cũng có quyền truy cập vào các thiết bị và phần cứng máy tính của trường.

Ký túc xá cho học sinh quốc tế của trường – “International Houge’ có trang thiết bị hiện đại bao gồm 20 phòng ngủ đôi được kiểm soát bởi nhân viên chuyên nghiệp. Mỗi học sinh có quyền truy cập vào internet, email, điện thoại cá nhân và thư thoại trong phòng riêng của mình.

Tất cả các bữa ăn đều được cung cấp trong khuôn viên trường. Các hỗ trợ học tập và chăm sóc phục vụ có sẵn từ nhân viên giàu kinh nghiệm. Sinh viên sống trong khuôn viên trường cũng sẽ được tiếp cận với một phòng tập thể dục hiện đại, bể bơi nước nóng và các tiện nghi thể thao khác. Sinh viên cũng được tiếp cận với dịch vụ dạy kèm miễn phí sau giờ học và tổ chức các sự kiện xã hội.

Các chương trình cho học sinh quốc tế

Trước khi bắt đầu chương trình học chính thức, học sinh quốc tế sẽ làm bài kiểm tra đầu vào để tham gia vào chương trình “Chuẩn bị trước trung học phù hợp. Khoa học này học thiết kế gần giống với chương trình học chính thức, mục đích để các bạn có sự chuẩn bị trước khi bước vào quá trình học tập tai ASAS

Học sinh quốc tế có 2 lựa chọn nhà ở

  • Nội trú ở kỉ túc xá trường với nhiều cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ
  • Homestay ở cùng với gia đình bản xứ được lựa chọn cần thôn bởi nhà trường

Học phí

  • Chuẩn bị trước trung học: 25,540AUD
  • Lớp 11 và lớp 12: 26,140AUD

Yêu cầu đầu vào

Lớp 1 – 6:

  • IELTS 4.5
  • Hoặc Yêu cầu tiếng anh khi học tại trường (nếu không đủ IELTS). National Languages and literacy institute of Australia (NLLIA) trình độ 4.

Lớp 7 – 12:

  • IELTS 6.0
  • Hoặc Yêu cầu tiếng anh khi học tại trường (nếu không đủ IELTS). National Languages and Literacy institute of Australia (NLLIA) trình độ 5+,

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường All Saints Anglican School (ASAS). Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu