Giới thiệu về trường

Trường APM College of Business and Communication là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Úc với sứ mệnh đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh và truyền thông. Trường được thành lập vào năm 1993 và đã trở thành một phần của tập đoàn giáo dục Think (Think Education) – Một trong những tập đoàn giáo dục và đào tạo hàng đầu tại Úc.

Trường APM cung cấp một loạt các khóa học về kinh doanh, từ dạy nghề đến sau đại học, các khóa học của trường liên tục được xây dựng, giám sát và đánh giá bởi hội đồng cố vấn bao gồm các học giả và những chuyên gia làm việc trong ngành. Hiện tại APM đang hợp tác với trường Đại học Torrens Australia.

Trường cũng chú trọng quan hệ đối tác chặt chẽ với các doanh nghiệp hàng đầu nhằm cung cấp cơ hội thực tập chuyên nghiệp và phát triển sự nghiệp cung cấp các trải nghiệm học thực tập vô giá, giúp sinh viên trường nổi trội hơn những trường khác

Du học Úc tại trường APM College of Business and Communication

Trường APM College of Business and Communication có cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, đảm bảo mang lại môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Trường được trang bị các phòng học rộng rãi với máy chiếu, máy tính và các thiết bị Audio-visual hiện đại để tạo điều kiện học tập tối ưu.

Tại sao nên chọn Trường APM College of Business and Communication

Trường APM College of Business and Communication được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và đào tạo, với những ưu điểm nổi bật:

 • Chương trình học đã được kiểm định chặt chẽ. Phương pháp giảng dạy chú trọng cả kiến thức và kĩ năng thực hành
 • Đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia trong ngành đầy kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết trong giảng dạy.
 • Lớp học qui mô nhỏ, giúp sinh viên có được nhiều sự quan tâm từ giáo viên, đồng thời sử dụng phương pháp giảng dạy mới khuyến khích sinh viên tham gia và tương tác một cách tích cực.
 • Với 4 khu học xá, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học phù hợp với mình. Cả 2 cơ sở đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm hỗ trợ tốt nhất cho việc học của sinh viên.
 • Chương trình thực tập: Sinh viên phải thực hiện một chương trình thực tập có giám sát, hoàn thành ít nhất 520 giờ trong một tổ chức ngành phù hợp. Chương trình này là một cơ hội vô giá cho sinh viên trải nghiệm trong môi trường làm việc thực, cho phép sinh viên có nhiều kinh nghiệm quí báu trong ngành học cũng như cải thiện kĩ năng của mình. Sinh viên có thể thực tập tại các công ty liên kết với trường như Quickfix, Marittime, B&T,…
 • Bên cạnh đó, APM đã đoạt nhiều giải thưởng cung cấp khóa học về Marketing, quản lý sự kiện, quan hệ công chúng,v.v..

Chương trình đào tạo

Trường APM College of Business and Communication cung cấp một loạt các chương trình đào tạo ưu tú trong các ngành liên quan đến kinh doanh và truyền thông. Các ngành và chương trình đào tạo chính bao gồm:

 • Bachelor of Business
 • Bachelor of Business (Marketing)
 • Bachelor of Business (Event Management)
 • Diploma of  Business (Higher Education)
 • Diploma of Marketing
 • Diploma of Event Management
 • Study Pathways
 • Study Pathways – International

Chương trình đào tạo tại Trường APM College of Business and Communication linh hoạt và đáp ứng được nhu cầu của sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình đào tạo theo sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Học phí và chi phí học tập

Học phí và chi phí học tập tại Trường APM College of Business and Communication được xem là hợp lý và cạnh tranh so với các trường đào tạo tương tự tại Úc. Học phí cụ thể cho từng chương trình đào tạo có thể khác nhau và được thông báo rõ ràng cho sinh viên trước khi nhập học.

 • Cử nhân: 60.800$/ 3 năm
 • Cao đẳng: 18.000$/ 38 tuần
 • Khóa học tiếng anh: 385 AUD/tuần (học từ 1- 52 tuần)

Ngoài học phí, sinh viên cần tính đến chi phí sinh hoạt hàng tháng bao gồm tiền nhà, ăn uống, đi lại và các hoạt động giải trí. Tuy nhiên, các chi phí này có thể thay đổi tùy thuộc vào lựa chọn của từng sinh viên và khu vực sống.

Yêu cầu đầu vào

Trường APM College of Business and Communication đặt yêu cầu đầu vào nhằm đảm bảo sinh viên có đủ năng lực và kiến thức để theo học chương trình đào tạo. Yêu cầu đầu vào chính bao gồm:

 • Bachelor of Business: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 và không band nào dưới 5.5 (Đã có một số ít kinh nghiệm)
 • Diploma of Marketing: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 và không band nào dưới 5.0
 • Bachelor of Business (Event Management): Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 và không band nào dưới 5.5 (Chứng minh khả năng học tập)

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường APM College of Business and Communication. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu