Giới thiệu về trường

Trường Cao đẳng Strathfield College được thành lập từ năm 1949 với hai khu học xá ở hai thành phố lớn của Úc: Sydney và Melbourne. Trường cung cấp các khóa học đào tạo nghề theo khung Đào tạo chất lượng Úc –  AQTF và được đăng ký bởi Ban Công nhận Giáo dục & Đào tạo Nghề Chính phủ New South Wales – ASQA.

Trường đảm bảo rằng sinh viên sẽ được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong việc chăm sóc các nhu cầu cần thiết của sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, trường thường xuyên tổ chức các sự kiện thú vị trong khuôn viên trường và xung quanh thành phố, như các bữa tiệc, du ngoạn, lễ kỷ niệm tôn giáo và hội thảo để sinh viên được vui chơi, thư dãn và tạo môi trường học tập thoải mái.

Cao đẳng Strathfield, Sydney - ApplyZones

Ngoài ra, ngôi trường này còn là đối tác của tập đoàn giáo dục toàn cầu Educo, vì vậy trường được đảm bảo về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất cũng như các chính sách hỗ trợ sinh viên. Hiện nay, trường đang tiếp nhận đào tạo sinh viên từ 50 quốc gia trên thế giới.

Tại sao nên chọn Trường Cao đẳng Strathfield College

Trường Cao đẳng Strathfield College là lựa chọn hàng đầu cho các học sinh quốc tế vì nhiều lý do.

 • Cao đẳng Strathfield College nằm tại 2 thành phố trung tâm nhộn nhịp, đa dạng văn hóa, sôi động và tập trung nhiều trung tâm thương mại là Melbourne và Sydney.
 • Đa dạng kì nhập học hàng năm, hầu hết tháng nào trong năm cũng có kì nhập học, sinh viên thỏa thích chọn kỳ nhập học phù hợp cho tình trạng nộp hồ sơ của mình
 • Bằng cấp được công nhận trên toàn quốc mở rộng con đường tiến tới bằng đại học tại Úc, và một số trường danh tiếng tại Úc.
 • Sinh viên quốc tế sẽ được nhà trường hỗ trợ chỗ ở thông qua các tổ chức nhà ở, nhà người bản xứ
 • Cơ hội chuyển tiếp lên 15 trường đại học lớn, uy tín tại Úc, sinh viên học chuyển tiếp sẽ được miễn tối đa 12 tín chỉ, tương đương với 1,5 năm
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt: có các hoạt động xã hội, tìm chỗ ở, tổ chức các chuyến đi ngoại khóa, các bữa tiệc để giúp sinh viên hòa nhập nhanh chóng với môi trường sống và học tập khi du học Úc.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.
 • Trường là một tổ chức đào tạo đã được đăng ký RTO – tổ chức chuyển giao đào tạo chất lượng cho sinh viên

Cuộc sống đáng mơ ước tại AAPoly và Strathfield College - Úc - MAAS Assignment Writing Service

Chương trình đào tạo

Trường Cao đẳng Strathfield College cung cấp một loạt các ngành và chương trình đào tạo đa dạng ngành liên quan đến kinh doanh để cấp bằng nghề, cao đẳng và cao đẳng nâng cao. Các ngành chính bao gồm:

 • Business Administration (Quản trị kinh doanh)
 • Information Technology (Công nghệ thông tin)
 • Leadership and Management (Lãnh đạo và quản lý)
 • Hospitality (Nhà hàng khách sạn)
 • Business and Accounting (Kinh doanh và kế toán)

Trường cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn về Tiếng Anh, giúp học sinh nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và chuẩn bị cho các khóa học chuyên ngành. Đối với từng ngành, chương trình đào tạo của trường đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của ngành đó, đảm bảo rằng học sinh sẽ được đào tạo chuyên sâu và có nền tảng vững chắc để bước vào thị trường lao động.

Học phí và chi phí học tập

Học phí và chi phí học tập tại Trường Cao đẳng Strathfield College rất cạnh tranh và phù hợp với học sinh quốc tế. Học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ về học phí từ trường, đồng thời còn có thể xin học bổng dựa trên thành tích học tập và năng lực cá nhân.

 • Chứng chỉ nghề: 9.400 AUD
 • Cao đẳng: 9.600 – 12.000 AUD theo từng ngành học
 • Cao đằng nâng cao: 10.000 – 12.000 AUD theo từng ngành học

Thêm vào đó, chi phí sinh hoạt tại Úc cũng khá hợp lý và phù hợp với nhiều học sinh. Trường Cao đẳng Strathfield College cung cấp thông tin chi tiết về chi phí sinh hoạt và hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm nhà ở và các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày.

Yêu cầu đầu vào

Để nhập học tại Trường Cao đẳng Strathfield College, học sinh cần đáp ứng một số yêu cầu đầu vào. Trường chấp nhận học sinh từ khắp nơi trên thế giới, bất kể trình độ tiếng Anh hiện tại của họ.

Yêu cầu chung cho tất cả các khóa học bao gồm đủ tuổi học (thường từ 18 tuổi) và có trình độ học tập tương đương với lớp 12 hoặc tương đương. Đối với các khóa đào tạo ngắn hạn, trình độ tiếng Anh có thể yêu cầu từ IELTS 5.5 trở lên.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường Cao đẳng Strathfield College. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu