Trường Cao Đẳng TAFE Queensland – Trường công lập hàng đầu  được thành lập vào năm 1882 và cũng là trường lâu đời nhất của Bang Queensland, Australia. Là trường Công lập giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực đào tạo giáo dục của chính phủ Úc. Cùng NGG tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về trường

Vốn là một trong những nhà cung cấp giáo dục lớn nhất nước Úc, TAFE Queensland cung cấp hơn 180 khóa học thuộc 15 lĩnh vực đào tạo khác nhau – trải dài từ chăm sóc sức khỏe đến làm tóc. Sinh viên có thể chọn phương pháp học tập phù hợp với nhu cầu của bản thân, chẳng hạn như đào tạo trực tuyến, giảng dạy trên lớp hay theo phương pháp đào tạo linh động, từ xa.

Các khóa học có tính thực hành, được thiết kế nhằm phản ánh thực tiễn ngành công nghiệp, và được giảng dạy bởi những giáo viên có kinh nghiệm, mang đến góc nhìn thực tế. Trường hiện giảng dạy hơn 125.000 sinh viên cả trong nước lẫn quốc tế, trong đó số học viên nước ngoài đến từ hơn 90 quốc gia.

TAFE Queensland: Trải nghiệm nước Úc và tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Học viên còn được sử dụng những trang thiết bị học tập và thực hành tân tiến, phù hợp với chương trình đào tạo của TAFE Queensland. Những tiện nghi này gồm có nhà hàng, trung tâm chăm sóc trẻ em, xưởng kỹ thuật, xưởng chăm sóc sắc đẹp, xưởng ô tô, công trường xây dựng, trung tâm thể thao, phòng máy tính Apple Mac và phần mềm của Adobe.

HỌC VIỆN TAFE QUEENSLAND

TAFE Queensland đảm bảo học viên sẵn sàng bước vào thế giới công việc trong và sau khóa học, cũng như giúp kết nối học viên với các dịch vụ tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ soạn CV và thư xin việc, thực hành kĩ năng phỏng vấn cũng như tìm kiếm trải nghiệm làm việc hay công việc thực tế.

Đặc điểm nổi bật của trường

 • Là cơ sở lâu năm, uy tín  và cũng là cơ sở đào tạo lớn nhất nước Úc, từng có hơn 7 triệu sinh viên học tập tại đây
 • Nhiều chương trình chuyển tiếp lên học tại các Univeristy
 • Học phí hợp lý
 • Cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên đẹp
 • Trường có hơn 50 khu học xá đặt tại nhiều vùng khác nhau

Chương trình đào tạo

Chứng chỉ I-IV (Certificate I–IV): các khóa học này nhằm cung cấp kỹ năng cơ bản, cung cấp kiến thức về công nghiệp mà bạn đang theo học, kỹ năng truyền thông, làm việc nhóm… Chương trình có thể kéo dài từ vài tuần đến một năm.

Chứng chỉ/Văn bằng (Diploma): các khóa học chuẩn bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng chuẩn bị cho công việc thuộc ngành công nghiệp, nhà máy và các công việc bán chuyên nghiệp. Một số chứng chỉ của TAFE có thể hoàn tất ở bậc Đại học cũng như tại các học viện TAFE. Các chứng chỉ này yêu cầu tham gia khóa học từ 12-24 tháng toàn thời gian.

Chứng chỉ cao cấp (Advanced diploma): các khóa học này nhằm mang lại một số kỹ năng thực hành trong một số lĩnh vực nhất định như Kế toán, Thiết kế xây dựng hay Kĩ sư. Một số chứng chỉ cũng có thể hoàn tất ở bậc Đại học. Thông thường, bạn sẽ phải học 18-24 tháng toàn thời gian để nhận được chứng chỉ cao cấp này.

Chứng chỉ/bằng định hướng nghề (Vocational graduate certificates/Diploma): các khóa học này tương đương với các bậc học cao cấp. Chương trình chứng chỉ (certificate) yêu cầu 6-12 tháng và chương trình bằng (diploma) yêu cầu 1-2 năm học toàn thời gian.

TAFE Queensland: Trải nghiệm nước Úc và tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Học phí

 • Chương trình cao đẳng: từ 10.000-16.000AUD/năm
 • Cao đẳng nâng cao và bằng kết hợp: 10.000-16.000AUD/năm
 • Chương trình đại học: 24.000AUD/năm

Yêu cầu đầu vào

Chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao và chứng chỉ:

 • Tốt nghiệp lớp 11 trở lên, GPA từ 6.0
 • Ielts từ 5.5

Chương trình đại học và bằng kết hợp:

 • Tốt nghiệp THPT trở lên, GPA từ 7.0
 • Ielts từ 6.5

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường TAFE Queensland. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu