Được thành lập từ năm 1920 tại Melbourne, Taylors College đã không ngừng phát triển lớn mạnh và tích luỹ kinh nghiệm. Đến nay, Cao đẳng Taylors đã trở thành trường đào tạo chương trình Dự Bị Đại Học uy tín hàng đầu nước Úc. Cùng NGG tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về trường

Trường Taylors College được công nhận quốc tế về cơ sở vật chất cùng như chất lượng chương trình giảng dạy của mình. Sau khi tốt nghiệp tại Taylor College, bạn có thể học tập tại bất kì trường Đại học nào tại Úc cũng như trên thế giới. Đây là lựa chọn hợp lý cho học sinh du học Úc muốn học Đại học sau này.

Trường cung cấp chương trình đào tao 10, 11 và 12. Chương trình Trung học phổ thông tại Taylors College được thiết kế giảng dạy bằng tiếng Anh. Các chương trình giảng dạy và thi đều được quản lý bởi các tiểu bang New South Wales. Thông qua việc kiểm tra, đánh giá kết quả cuối cùng của học sinh được sử dụng để xác định thứ hạng đầu vào đại học của sinh viên. Bằng tốt nghiệp của Taylors College được cấp là NSW Higher School Certificate của bang New South Wales

Taylors College - VNIS Education

Nhận bằng cấp Trung học được quốc tế công nhận, và có được ngôn ngữ và kỹ năng sống cần để thành công trong bước tiếp theo lên đại học, trong một trường trung học quốc tế tại một trong những thành phố sôi động nhất thế giới.

Chương trình đào tạo

Chương trình dự bị đại học

Taylors College cung cấp các chương trình dự bị đại học vào các trường uy tín ở Úc. Các chương trình dự bị tại Úc bao gồm:

  • Dự bị vào đại học Sydney (USFP)_
  • Dự bị vào đại học Tây  Úc (UWAFP)

Tùy thuộc vào nguyện vọng của học sinh, bạn có thể lựa chọn khóa dự bị cấp tốc (30 tuần), khóa dự bị tiêu chuẩn (40 tuần) hoặc khóa dự bị mở rộng (50 – 60 tuần). Nội dung giảng dạy tại các khóa học này đều được dựa trên các trường đại học mà học sinh muốn ứng tuyển.

Chương trình THPT

Trường cung cấp chương trình đào tạo THPT 3 năm (từ lớp 10 đến lớp 12) tại Taylors College (campus tại Sydney). Riêng cơ sở Perth chỉ đào tạo khóa lớp 11.

Chương trình đào tạo THPT tại Taylors College nhằm giúp sinh viên đủ yêu cầu về trình độ ngôn ngữ và học thuật để sẳn sàng cho các kì thi của bang:

  • Chứng chỉ tốt nghiệp THPT Victoria (Victoria)
  • Bằng tốt nghiệp (New South Wales và Tây Úc)

Học phí: $11,940 – $23,880 AUD/ năm

Chương trình tiếng Anh (Academic English Preparation – AEP)

Taylors College tạo môi trường tiếng Anh toàn diện cho những ai muốn cải thiên kĩ năng ngôn ngữ. Khóa học tiếng Anh AEP với thời lượng 12 tuần là bước đảm bảo cho học sinh có đủ trình độ ngôn ngữ để bước vào các bậc học cao hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng anh học thuật dự bị AEP, học sinh sẽ không cần phải thi IELTS để học tiếp THPT hoặc chương trình dự bị.

Học phí:  $535/tuần.

Chương trình chứng chỉ chuyển tiếp vào đại học Tây Úc

Chương trình chứng chỉ với thời lượng 1 năm được thiết kế dành riêng cho những ai có mong muốn học tập tại UWA (Đại học Tây Úc). Các khóa học:

  • Chứng chỉ khoa học: Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được chuyển thẳng vào năm 2 chương trình cử nhân khoa học tại đại học Tây Úc.

Học phí: Từ 28,200 AUD.

  • Chứng chỉ Thương mại: Sau khi hoàn thành khóa học, học sinh sẽ được chuyển thẳng vào năm 2 chương trình cử nhân Thương mại tại đại học Tây Úc.

Học phí: Từ 27,650 AUD.

About Study Group | Taylors College Auckland

Yêu cầu đầu vào

  • Lớp 10: IELTS 4.5 (k band nào dưới 4.5), Học hết lớp 9, GPA 7.0
  • Lớp 11: IELTS 5.0 (k band nào dưới 5.0) , Học hết lớp 10, GPA 7.0
  • Dự bị đại học: GPA 7.5, IELTS 5.5 9 không kĩ năng nào dưới 5.0).

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường Taylors College. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu