Trường Đại học Griffith là một trong những trường đại học hàng đầu tại Australia và được xếp hạng trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới. Với mục tiêu trở thành một “trường đại học toàn cầu”, Đại học Griffith đã đạt được rất nhiều thành công và được công nhận trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Cùng NGG tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về trường

Trường Đại học Griffith được thành lập vào năm 1971, là trường đại học thứ hai tại thành phố Brisbane, Queensland, Australia. Từ khi thành lập đã có hơn 200.000 sinh viên tốt nghiệp từ hơn 130 quốc gia được cấp bằng cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ tại Trường Đại học Griffith.

Trường được đặt theo tên của người là Chánh án Tòa án Tối cao Úc đầu tiên và đã hai lần làm Thủ tướng tiểu bang Queensland Sir Samuel Walker Griffith – là tác giả chính của hiến pháp Úc, người giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong Liên bang Úc. Trường đầu tiên chỉ có một cơ sở tại Nathan và 451 sinh viên, tuy vậy đến nay đã có  có năm khuôn viên trải khắp ba thành phố.

Cơ sở vật chất

Trường đại học Griffith có 5 campus chính, Gold Coast campus, Logan campus, Mt Gravatt campus, Nathan campus, South Bank campus và 1 campus học online gọi là Digital campus. Mỗi địa điểm đều có những điểm thu hút riêng, sinh viên được lựa chọn nơi mình học tập phù hợp với tính cách và môi trường sống của bản thân.

Trường có các giảng đường lớn; có thư viện hiện đại tạo không gian học tập tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó trường cũng có studio, phòng thí nghiệm chuẩn bị đủ trang thiết bị cho sinh viên. Ngoài ra trường cả có sân bóng, có phòng tập gym, sân chơi tenis cho sinh viên sinh hoạt ngoài giờ. Khuôn viên kỹ thuật số mới tại trường được thành lập đặc biệt cho chương trình học trực tuyến.

Lý do nên theo học tại trường

Giáo dục đẳng cấp thế giới

Trường Đại học Griffith được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu tại Australia và tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế một cách chuyên sâu và phù hợp với nhu cầu thị trường lao động, giúp sinh viên đạt được kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc sau này.

Môi trường học tập đa quốc gia

Đại học Griffith là một trường đại học đa quốc gia, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Việc học tập trong môi trường đa quốc gia giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kiến thức với các bạn sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau, từ đó trở nên tự tin và mở rộng tầm nhìn văn hóa.

Một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu

Griffith được xếp hạng là một trong số những trường đại học tốt nhất trên thế giới về sản lượng xuất bản nghiên cứu, cộng đồng nghiên cứu và quan hệ đối tác quốc tế. Là 1 trong 3 trường đại học duy nhất ở Đông Nam Queensland được liệt kê trong Top 500 (theo International Association of Universities – World Higher Education Database)

Hỗ trợ sinh viên toàn diện

Hoạt động hỗ trợ sinh viên: tư vấn hướng nghiệp, dịch vụ việc làm cho sinh viên. Trường được đánh giá đã hỗ trợ tốt về mặt học tập và đời sống cá nhân cho sinh viên, giúp sinh viên phát triển kỹ năng học tập, nghiên cứu và quản lý cuộc sống của bản thân trong suốt thời gian học tập tại Griffith. Trung tâm tư vấn của trường Đại học Griffith sẽ giúp sinh viên tìm việc làm thêm, các bước chuẩn bị hồ sơ, tìm các vị trí phù hợp hoặc trao dồi thêm kiến thức công việc để sinh viên tự tin bước vào thị trường lao động toàn cầu.

Đại học Griffith, Úc – Griffith University, Australia - Du học VIP

Chương trình đào tạo

Trường Đại học Griffith cung cấp một loạt các ngành học đa dạng và các chương trình đào tạo phong phú để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Dưới đây là một số ngành và chương trình đào tạo có sẵn tại Đại học Griffith:

 • Kiến trúc, xây dựng và quy hoạch
 • Kinh doanh và chính phủ
 • Tội phạm học và pháp luật
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật, CNTT và hàng không
 • Nhân văn, ngôn ngữ và khoa học xã hội
 • Y học, nha khoa và sức khỏe
 • Âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật
 • Khoa học và môi trường
 • Nghệ thuật thị giác và sáng tạo

Học phí

Học phí và chi phí học tập tại Trường Đại học Griffith phụ thuộc vào từng chương trình và ngành học cụ thể. Thông tin về học phí có thể được tìm thấy trên trang web chính thức của trường.

 • Undergraduate: 29,000 AUD – 35,500 AUD
 • Master: 32,500 AUD – 36,000 AUD
 • Chương trình Cử nhân kép: AUD 19,500-26,000/năm
 • Chương trình chứng chỉ sau đại học: AUD 11,000-15,000/năm

Tại vị trí địa lý nằm ở Australia, chi phí sống và sinh hoạt tại thành phố Brisbane và Gold Coast cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí học tập của sinh viên.

Yêu cầu đầu vào

Đại học Griffith có yêu cầu đầu vào khá linh hoạt và phụ thuộc vào từng chương trình đào tạo và cấp bậc học. Tuy nhiên, để đảm bảo việc học tập hiệu quả, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu như điểm trung bình chung tốt nghiệp trung học, kỹ năng tiếng Anh đủ cao và hoàn thành bài thi đánh giá hoặc phỏng vấn (nếu có).

 • Undergraduate: IELTS 6.5 – 7.0
 • Master: IELTS 6.5 – 7.0

Chương trình học bổng hấp dẫn

Trường Đại học Griffith cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế và sinh viên nội trú. Những học bổng này giúp sinh viên giảm phần nào gánh nặng tài chính khi học tập tại trường. Các học bổng có thể nhằm hỗ trợ học phí, chi phí sinh hoạt hoặc cung cấp các cơ hội nghiên cứu và học tập đặc biệt.

Học bổng Thành tích cao (Griffith Remarkable Scholarship)

Học bổng này thực hiện hỗ trợ đến 50% học phí trong toàn bộ quá trình học tập của học viên. Đối tượng được hưởng học bổng là những sinh viên có thành tích xuất sắc đăng ký chương trình học bậc cao học và đại học tại Griffith University .

Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc – Cho học sinh tốt nghiệp cấp 3 (International Student Excellence Scholarship – High School Leavers)

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đăng ký theo học chương trình cử nhân tại đại học Griffith đã tốt nghiệp cấp 3 có thành tích cao. Học bổng thực hiện hỗ trợ 25% học phí trong toàn bộ chương trình học tại trường.

Học bổng Sinh viên Quốc tế Xuất sắc – Chương trình Cao học (International Student Excellence Scholarship – Postgraduate Coursework)

Học bổng thực hiện hỗ trợ 25% học phí cho học viên trong toàn bộ quá trình học tại trườn. Đối tượng được nhận học bổng là những sinh viên có thành tích cao ghi danh chương trình cao học tại trường.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường Đại học Griffith. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu