Giới thiệu về trường

Trường Đại học Minnesota State University được thành lập vào năm 1868 và hiện là một trong những trường đại học lớn nhất tại bang Minnesota, Hoa Kỳ. Với hơn 150 chương trình đào tạo và sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trường là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Sứ mệnh của trường là cung cấp một môi trường học tập và nghiên cứu mang tính chất đa dạng, sáng tạo và kỷ luật cao.

Trường Minnesota State University nằm ở thành phố Mankato, Minnesota, với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và môi trường sống an toàn, thân thiện. Thành phố Mankato cũng là trung tâm văn hóa, thể thao và giáo dục, tạo điều kiện tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.

Minnesota State University - Mankato - UNIMATES Education

Hàng năm, có hơn 14.000 sinh viên theo học tại trường. Trong đó, 1.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 95 quốc gia. Bên cạnh đó, khoảng hơn 1.600 giảng viên và nhân viên đang làm việc tại MNSU, trong đó có gần 700 giảng viên giảng dạy.

Courses at Minnesota State University: Fees, Eligibility & Requirements 2024

Trường Minnesota State University đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất với các phòng học hiện đại, thư viện lớn, phòng thí nghiệm tiên tiến và trang thiết bị thể thao tốt. Sinh viên sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường tiện nghi và hiện đại. Trong khuôn viên trường có các tòa nhà với kinh phí xây dựng lên đến hàng triệu đô, phục vụ cho những mục đích khác nhau.

Minnesota State University Moorhead

Lý do nên chọn Trường Minnesota State University

Có nhiều lí do khiến Trường Minnesota State University trở thành lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế. Dưới đây là một số lý do phổ biến:

 • Xếp hạng #75 khu vực Midwest nước Mỹ, #18 các trường công lập, #49 Cử nhân nhóm ngành Kỹ thuật, #20 nhóm ngành Giảng dạy.
 • Khoa Kinh doanh và Kỹ thuật được tổ chức AACSB và ABET công nhận.
 • Là đối tác chiến lược với Delta Airlines và Sun Country Airlines nên tỉ lệ lớn sinh viên ngành Hàng Không có thư mời việc làm ngay khi tốt nghiệp.
 • Với 200+ tổ chức và câu lạc bộ, sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa sau giờ học.
 • Vị trí địa lý của trường vô cùng thuận tiện, có thể di chuyển đến các thành phố lớn như: Chicago (1 giờ bay), Dallas (2 giờ bay), LA (3,5 giờ bay),…
 • Mankato được xem là vùng đất của hơn 10,000 hồ nước; thiên nhiên vô cùng xinh đẹp. Đây cũng là nơi đặt trụ sở của hơn 19 công ty nằm trong Top Fortune 500, phát triển về các ngành kinh doanh, giáo dục, cộng nghiệp và công nghệ.
 • Thời tiết của khu vực vô cùng lý tưởng, nhiệt độ trung bình là 22 độ, mùa đông không quá lạnh.
 • Trường là một trong các trường đại học nghiên cứu hàng đầu khu vực dành cho bậc cử nhân.
 • Hệ thống Alumni của trường có hơn 120,000 người, làm việc ở khắp nơi trên thế giới với nhiều lĩnh vực. Điều này giúp sinh viên xây dựng network và có nhiều cơ hội hơn.

Các chương trình đào tạo

Minnesota State University, Mankato đào tạo và cấp bằng cử nhân, cao học và tiến sỹ. Trường cung cấp 130 chương trình cử nhân, hơn 85 bằng thạc sĩ và tiến sỹ cũng như 50 chương trình online và 66 chương trình chứng chỉ. Bao gồm các nhóm ngành phổ biến: Kinh doanh, Tài chính, Toán, Sinh Hóa, Điều dưỡng, Kỹ Sư Điện/Dân dụng/Cơ khí, Máy tính/Công nghệ thông tin, Hàng không…

Tại cơ sở chính Mankato, các chương trình có sẵn thông qua sáu trường cao đẳng học thuật riêng biệt của MNSU: Sức khỏe và Điều dưỡng, nghệ thuật và nhân văn Kinh doanh Giáo dục Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ Khoa học xã hội. Một số chương trình do MNSU cung cấp cũng được công nhận, chứng nhận hoặc công nhận chuyên biệt từ 24 tổ chức và nhóm kiểm định riêng biệt.

Học phí

 • Học phí Cử nhân: Khoảng $11,000/năm (Nếu được nhận Học bổng Maverick).
 • Học phí Thạc sĩ: Khoảng $14,000/năm.
 • Sinh hoạt phí (ký túc xá): Khoảng $10,000/năm.

Điều kiện tuyển sinh 

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Điểm trung bình năm từ 3.0 / 4.0 trở lên (tương đương 7.5 trên thang điểm 10)
 • Yêu cầu tiếng anh: IELTS 5.5/ TOEFL IBT 61 or PBT 500/ SAT Reading Sub-score 22/ ACT English 18 hoặc một số bài thi khác theo website của trường

Học bổng hấp dẫn

Hàng năm, Minnesota State University Mankato cung cấp một khoản hỗ trợ tài chính cho sinh viên lên đến 122 triệu USD. Trong đó, một số chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế là:

 • Học bổng Maverick quốc tế
 • Học bổng truy cập Maverick toàn cầu ($4,000)
 • Học bổng giới thiệu bạn bè ($500)
 • Học bổng cho sinh viên quốc tế Glady B. Olson ($3,500)

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường Minnesota State University. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu