Giới thiệu về đại học Torrens

Đại học Torrens được thành lập năm 2013 và chính thức giảng dạy năm 2014, trở thành trường đại học thứ 40 ở Úc và là trường đại học mới đầu tiên trong 20 năm. Torrens là một trường đại học tư thục và là một phần của Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu với gần 70 trường đại học và tổ chức giáo dục với hơn 1 triệu sinh viên trên toàn thế giới.


Đại học Torrens có nhiều khuôn viên khác nhau trên 4 thành phố lớn ở Úc, mỗi khuôn viên đều có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu.

 • Sydney: Trường có 6 khuôn viên ở Sydney, bao gồm 5 khuôn viên trong Khu Thương mại Trung tâm là Ultimo, The Rocks, Pyrmont, Town Hall, Kent Street và khuôn viên Blue Mountains ở ngoại ô Sydney.
 • Melbourne: Có 3 khuôn viên, 2 trong số đó nằm trong trung tâm và khuôn viên còn lại nằm ở ngoại ô.
 • Brisbane: Bao gồm khuôn viên Fortitude Valley và Trung tâm Ngôn ngữ Đại học Torrens.
 • Adelaide: Có 2 khuôn viên Victoria Square và Wakefield Street. Cả hai đều nằm ở Khu Thương mại Trung tâm.

Tính đến tháng 4 năm 2018, Đại học Torrens có tổng cộng 10,300 sinh viên theo học, trường luôn chào đón các sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu.

Vì sao đến với Torrens?

Đại học Torrens là trường đại học phát triển nhanh nhất của Úc, cung cấp các khóa học sáng tạo và phù hợp với với nhu cầu của sinh viên, được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên và nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu. Các lớp học ở Torrens được tổ chức với kích thước nhỏ và số lượng sinh viên ít, tạo nhiều điều kiện cho các bạn tương tác một một với giảng viên, nâng cao khả năng tiếp thu bài học.

Mỗi năm ở Torrens có tới ba học kỳ, vì vậy, nhiều khóa học có thể được hoàn thành trong thời gian ngắn hơn so với các trường khác. Sinh viên có khả năng hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm và chương trình thạc sĩ chỉ trong 12 tháng.

Ngoài ra, trường thường xuyên tổ chức các hội thảo cho phép sinh viên được tiếp cận và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong các ngành công nghiệp, tạo cơ hội cho các bạn mở rộng mối quan hệ của mình, thuận lợi hơn khi tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Là một trường đại học trẻ và năng động, Torrens là điểm đến không thể bỏ qua với các sinh viên quốc tế. Trường mang lại cho du học sinh những kỹ năng và kiến thức cần thiết để sẵn sàng phát triển sự nghiệp trong nền công nghiệp ngày càng phát triển.

Các chương trình giảng dạy

Torrens cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học trong 5 lĩnh vực là Kinh doanh, Thiết kế, Y tế, Nhà hàng Khách sạn và Giáo dục.

Đặc biệt, đại học Torrens còn cung cấp nhiều khóa học online hoặc các khóa học kết hợp giữa online và offline, giúp sinh viên có thể linh động sắp xếp giờ học phù hợp với thời gian của mình.

Tiêu chuẩn đầu vào

 • Đối với bậc đại học, sinh viên phải hoàn thành chương trình phổ thông.
 • Đối với bậc sau đại học, sinh viên phải hoàn thành chương trình cử nhân hoặc một chương trình tương đương.
 • IELTS tối thiểu từ 5.5 – 6.0 tùy từng ngành.
 • Với những sinh viên không đáp ứng yêu cầu tiếng Anh đầu vào, trường có cung cấp khóa học tiếng Anh trước khi bạn nhập học vào chương trình chính.

Học phí tham khảo

 • Học phí một năm học dao động từ 17,000 – 23,000 AUD (Học phí được cập nhật hàng năm).
 • Ngoài ra sinh viên phải đóng bảo hiểm y tế cho học sinh quốc tế 480 – 550 AUD / năm.
 • Chi phí nhà ở và ăn uống dao động từ 8,000 – 15,000 AUD / năm tùy theo bạn chọn ở ký túc xá hay thuê nhà bên ngoài.

Nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế

Nhằm tạo điều kiện cho du học sinh nhập học tại trường, hàng năm đại học Torrens mang lại cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế lên đến 35% cho một số ngành học.

ĐH Torrens Australia hiện nay có các suất ĐẠI HỌC TORRENS AUSTRALIA dành cho sinh viên Việt Nam tại Úc – đăng ký nhập học kỳ Tháng 9 & Tháng 11/ 2023.

 • Điều kiện: Đăng ký học tất cả các khóa (trừ khóa Cử nhân điều dưỡng & Nhà hàng khách sạn)
 • Học phí: Chỉ từ AU $ 22,800 / năm
 • Chỉ áp dụng kỳ nhập học T9 & T11/2023

Đây là cơ hội vô cùng hấp dẫn để theo đuổi con đường học tập tại nước Úc, vì vậy, nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay với NGG để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu