Giới thiệu về trường

Trường Đại học University of Regina là một trường đại học nằm ở thành phố Regina, tỉnh Saskatchewan, Canada. Trường được thành lập vào năm 1911 và từ đó đã phát triển thành một trong những trường đại học hàng đầu của Canada.

University of Regina nổi tiếng về chất lượng giáo dục và cung cấp môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên. Trường cung cấp một loạt các ngành học và chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của sinh viên.

Cơ sở vật chất

Trường Đại học Regina có 4 khu kí túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu kí túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ có 4 giường và 1 bếp. Với 1.200 căn phòng đầy đủ tiện nghi trong tổ hợp 4 khu kí túc, sinh viên của trường có được không gian sinh hoạt tiện nghi, sạch đẹp và an toàn.

Trường Đại học Regina, Canada - University of Regina

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại cùng với 10 phân khoa, 25 phòng ban, 3 trường cao đẳng và gần 20 trung tâm và viện nghiên cứu. Sinh viên được sử dụng tối đa các phòng thí nghiệm máy tính, phòng âm nhạc, phòng game, các thiết bị giặt ủi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất, có điện thoại và Internet tốc độ cao miễn phí.

University of Regina Ngành học và Học phí - VNTalent Education

Tại sao nên chọn Trường Đại học University of Regina

Trường Đại học University of Regina có nhiều lợi thế mà không phải trường đại học nào cũng có được. Dưới đây là một số lý do vì sao nên chọn University of Regina:

 • Trường cung cấp mức học bổng đầu vào cao dành cho sinh viên quốc tế từ C$3,000 (GPA THPT 85%+) tới C$74,000 cho 4 năm.
 • Cơ hội tham gia thực tập Co-op rất cao lên tới 90% và thu nhập trung bình C$3,100/tháng.
 • Sinh viên năm đầu được ưu tiên ở ký túc xá với trang thiết bị hiện đại.
 • Chương trình Anh ngữ ESLcủa đại học Regina mang tới cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để bạn thành công trong con đường học tập đại học.
 • UR nằm trong top 10 trường đại học đào tạo đa ngành của Canada 2010 (đồng hạng cùng York University) theo đánh giá của tạp chí Maclean.
 • UR là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Đại học Canada (AUCC) được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Saskatchewan
 • Tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm chiếm đến 94%.
 • Sask hiện tại là tỉnh bang duy nhất hoàn tiền cho học sinh quốc tế lên tới C$20,000 dưới Graduate Retention Program của tỉnh.
 • Cơ hội nhập cư rộng mở, chỉ cần tích lũy đủ 6 tháng kinh nghiệm làm việc (kể cả Co-op), sinh viên đã đủ điều kiện nộp hồ sơ xin định cư tại Saskatchewan.

Chương trình đào tạo

Trường Đại học University of Regina cung cấp một loạt các ngành học và chương trình đào tạo đa dạng, cho phép sinh viên lựa chọn theo sở thích và khả năng của mình. Dưới đây là một số ngành và chương trình đào tạo nổi bật tại trường:

Chương trình tiếng Anh

Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh. Lịch trình 13 tuần/ kỳ, 3 kỳ/ năm. Có 6 cấp độ từ cơ bản tới nâng cao. Sĩ số lớp học trung bình: 16

Chương trình Đại học

Chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật và Ứng dụng Khoa học, Mỹ thuật, vận động học & Khoa học Sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học, Công tác Xã hội và Chương trình Dự bị chuyên nghiệp,…

Chương trình Sau Đại học

Master các chuyên ngành:  Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội…

PhD các chuyên ngành: Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội…

UNIVERSITY OF REGINA | Top 14 trường đại học tổng hợp tốt nhất Canada - Tư Vấn Du Học Alice Academy

Học phí và chi phí học tập

Học phí và chi phí học tập tại Trường Đại học University of Regina phụ thuộc vào từng chương trình và ngành học. Trường đưa ra các thông tin chi tiết về học phí và chi phí sinh hoạt trên trang web chính thức của mình.

 • Học phí: khoảng từ 22,000 CAD/năm (tuỳ chọn vào số lượng môn, ngành học và bậc học)
 • Ăn ở: 10 000 CAD – 12 000 CAD/năm
 • Các chi phí khác: khoảng 4000 CAD/năm

Tuy nhiên, University of Regina cũng cung cấp các học bổng và chương trình hỗ trợ tài chính giúp giảm thiểu gánh nặng về chi phí cho sinh viên.

Yêu cầu đầu vào

Để được nhận vào Trường Đại học University of Regina, sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào tương ứng với từng chương trình. Yêu cầu đầu vào có thể bao gồm điểm trung bình cấp 3, kết quả kiểm tra tiếng Anh và các yêu cầu đặc biệt khác.

 • Tốt nghiệp THPT
 • GPA 7.0
 • IELTS ít nhất 6.5 trong đó không có kĩ năng nào dưới 6 hoặc TOEFL 80 iBT (Đọc/ Nghe: 19; Nói/ Viết: 18) hoặc IELTS 6.5 (ko có điểm thành phần dưới 5.0)
 • Riêng ngành Nursing: TOEFL 90iBT (Đọc/ Viết: 20, Nói: 26, Nghe: 22) hoặc IELTS 7.0 (Nói 7.0)
 • Miễn tiếng Anh nếu đã học 2 năm lớp 11,12 tại Mỹ hoặc Canada

Học bổng

Trường Đại học University of Regina cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên trong và ngoài nước. Các học bổng này dành cho sinh viên xuất sắc có thành tích học tập, năng khiếu, hoặc hoàn cảnh khó khăn. Học bổng giúp sinh viên giảm thiểu gánh nặng tài chính và tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập tại trường.

International Undergraduate Student Welcome Award

 • Trị giá: $3000

International Entrance Scholarship

 • Trị giá: $3000

UR Circle of Scholars

 • Trị giá: 74,000

Trường cũng liên kết với các tổ chức và doanh nghiệp với mục tiêu tạo ra thêm cơ hội học bổng cho sinh viên. Sinh viên có thể tìm hiểu thêm về các học bổng và yêu cầu đăng ký trên trang web của trường.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường Đại học University of Regina. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu