Giới thiệu về Trường ICEAP Toronto

Trường ICEAP Toronto là một trong những trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Trường được biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu, cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại.

 • Trường: ICEAP Toronto
 • Địa chỉ: Toronto, Canada

Trường ICEAP Toronto được thành lập vào năm 1998 với mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Theo học tại ICEAP, các sinh viên sẽ nhanh chóng thích ứng với phương pháp giảng dạy bậc Đại học, Sau Đại học của Canada, đồng thời sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức học thuật tốt nhất thông qua các chương trình dự bị trước khi bước vào chuyên ngành.

Các sinh viên của ICEAP sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn thông qua thư mời nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp Đại học, Sau Đại học đã tạo danh tiếng cho ICEAP và ICEAP được biết đến rộng rãi trong các trường Đại học ở miền đông Canada. Rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Canada đã công nhận chất lượng và trở thành đối tác đáng tin cậy của ICEAP.

Cơ sở vật chất

Trường ICEAP Toronto đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quá trình học tập và nghiên cứu. Sinh viên sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường đầy cảm hứng và tiện nghi.

Tất cả các cơ sở của ICEAP đều được đặt tại một khuôn viên rộng rãi, với các phòng học khang trang, đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và giảng dạy như: hệ thống âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, bảng trắng,…

International Centre for English Academic Preparation (ICEAP) - Trường Anh ngữ hàng đầu tại Canada

Đặc biệt tại ICEAP King’s – cơ sở tọa lạc trong một khuôn viên học thuật với phía Bắc giáp với Học viện St. Peter’s Seminary và phía Nam giáp Trung tâm nghiên cứu của Đại học Western, sinh viên tại cơ sở này được cấp thẻ sinh viên và được sử dụng miễn phí các dịch vụ, cơ sở vật chất của sinh viên đại học như: thư viện, phòng tập gym, canteen, phòng tự học,…

Tại sao nên chọn Trường ICEAP Toronto

Trường ICEAP Toronto là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên quốc tế muốn du học tại Canada. Với uy tín cao, chương trình học đa dạng và môi trường học tập quốc tế, Trường là nơi lý tưởng để phát triển bản thân.

 • Học sinh được nâng cao toàn diện 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và được trang bị các kỹ năng mềm (xem và thảo luận video, viết và đọc dạng học thuật, tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình…) giúp học sinh, sinh viên thành công theo học tại các chương trình Cao đẳng/ Đại học/ Thạc sỹ
 • Dễ dàng nhận được thư mời từ các trường đối tác (** Điều kiện Anh ngữ: trường hợp học sinh chưa có hoặc đã đáp ứng đủ điều kiện Anh ngữ của các trường đối tác, vẫn có thể đăng ký qua ICEAP; Điều kiện khác: trường hợp chưa có điểm GMAT, vẫn có thể đăng ký nhập học MBA)
 • Được miễn phí ghi danh (đối với trường King’s University College, Algonquin)
 • Thời gian xét duyệt nhanh
 • Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ, chỉ cần qua kỳ thi nội bộ của ICEAP là được chấp nhận vào khóa chính tại các trường cao đẳng, đại học đối tác của ICEAP
 • Được chuyển tiếp vào 1 trong 13 trường đối tác của ICEAP.

ICEAP Trường Anh Ngữ Hàng Đầu Của Canada – EduTrust - Công ty tư vấn Du học, hỗ trợ thủ tục xin Visa uy tín.

Các ngành và chương trình đào tạo

Trường ICEAP Toronto cung cấp nhiều ngành và chương trình đào tạo đa dạng. Sinh viên có nhiều lựa chọn phong phú cho sự nghiệp tương lai của mình.

 • Chương trình Tiếng Anh học thuật:
 • Chương trình Đại học
 • Chương trình Sau đại học
 • Chương trình Ngắn hạn và Trung cấp

Sinh viên có cơ hội lựa chọn chương trình học phong phú từ nền tảng kiến thức đến những kỹ năng chuyên sâu, giúp họ phát triển toàn diện và tự tin khi bước vào thị trường lao động.

Học phí và chi phí học tập

Trường ICEAP Toronto cam kết cung cấp chương trình học phí hợp lý và linh hoạt cho sinh viên. Ngoài học phí, sinh viên cần lưu ý đến các chi phí khác như chi phí sinh hoạt, nơi ở, và bảo hiểm.

 • Chương trình Tiếng Anh học thuật: 2,980 CAD
 • Tiếng anh chuyên ngành trước khi vào chính khóa CĐ/ĐH: 3,900 CAD
 • Dự bị MBA: 7,800 CAD
 • Dự bị Thạc sĩ Giáo dục đào tạo: 7,800 CAD
 • Dự bị Thạc sĩ Khoa học máy tính: 7,800 CAD
 • Dự bị đại học King’s: 8,800 CAD
 • Khóa kỹ năng mềm của King’s: 2,000 CAD

Chi phí sinh hoạt tại Canada có thể dao động tùy thuộc vào lựa chọn về chỗ ở, khẩu phần ăn và các hoạt động giải trí khác. Sinh viên cần lên kế hoạch kỹ lưỡng để quản lý tài chính hiệu quả. Trường ICEAP Toronto cũng hỗ trợ sinh viên bằng chính sách học bổng dựa trên nhu cầu tài chính của sinh viên, giúp các bạn vượt qua khó khăn và tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập của mình.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường ICEAP Toronto. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ cần được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu