Giới thiệu về trường

Trường Kilvington Grammar School được biết đến là một trong những ngôi trường du học Úc dành cho mọi lứa tuổi trước đại học có chất lượng hàng đầu về đào tạo cả nam sinh và nữ sinh tại thành phố Melbourne, trên nước Úc. Trường Kilvington cung cấp một hệ thống giáo dục nổi trội cho các du học sinh địa phương lẫn du học sinh quốc tế từ lớp mẫu giáo (mầm non) đến Lớp 12. Trường đã liên kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương kể từ khi thành lập năm 1923. Hàng ngàn sinh viên đã hoàn thành chương trình giáo dục tại Kilvington, trở thành một phần của mạng lưới cựu sinh viên sôi động ở Úc và nước ngoài.

Chất lượng giáo dục tại Kilvington Grammar được xây dựng bằng cách tập trung vào 4 yếu tốt: Học thuật – Tính cách – Cộng đồng – Chăm sóc. Các yếu tố này phụ thuộc và hỗ trợ lẫn nhau, giúp học sinh phát triển toàn diện và trở thành những cá nhân xuất sắc sau khi rời ghế nhà trường. Đó là nền giáo dục phát triển toàn diện mà trường đã cung cấp cho học sinh trong nhiều năm qua và đã có minh chứng rõ ràng về thành công của phương pháp đào tạo này.

Với lịch sử nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, Kilvington Grammar School đã xây dựng được mạng lưới mối quan hệ rộng khắp với các trường đại học trên khắp nước Úc, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ…. Các đơn vị có thể kể đến như: Hội trưởng trường học trẻ em của Úc (JSHAA), hiệp hội các trường độc lập Victoria (AISV), hiệp hội các trường độc lập của Úc (AHISA), và Kilvington Grammar là một thành viên sáng lập của Girls Sport Victoria (GSV).

Lý do hàng đầu học ở đây

Học sinh của trường Kilvington Grammar School sẽ được theo học các chương trình giảng dạy đa dạng, sâu rộng với rất nhiều môn học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Học sinh không cần thiết phải theo học một chương trình đào tạo đã được xây dựng sẵn, thay vào đó là chủ động lựa chọn các môn học mình yêu thích để có thể phát huy tối đa thế mạnh của bản thân và khơi gợi những năng lực tiềm ẩn trước đó chưa khai phá ra. Tất nhiên mọi sự lựa chọn về chương trình học tập của học sinh, đều có sự tư vấn của cố vấn học tập. Điều này sẽ đảm bảo học sinh có đủ kiến thức cơ bản cần thiết trong tương lai và bổ sung thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Trong trường hợp học sinh có bước tiếp nhận và phát triển kiến thức vượt trội hơn so với những học sinh cùng khóa. Giáo viên sẽ thay đổi trình tự học tập và sử dụng các phương pháp như chương trình giảng dạy nén, với các cấp kiến thức cao hơn và mở rộng hơn để giúp học sinh tiếp cận được nhiều kiến thức hơn. Giáo viên cũng sẽ luôn đồng hành cùng với học sinh để có thể hỗ trợ trong suốt quá trình học tập.

Với phương pháp giảng dạy đặc biệt, học sinh của Kilvington Grammar School không chỉ nắm chắc kiến thức, được trang bị thêm nhiều kỹ năng mà còn tự tin hơn khi lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai, hay chỉ đơn giản là đứng đối diện với người khác. Hàng năm 95% học sinh theo học chương trình VCE của trường đều nằm trong top 25% học sinh xuất sắc nhất bang Victoria.

Chí phí

Học phí:

  • Mẫu giáo – lớp 2: 23.824 AUD/năm (không phí cắm trại)
  • Lớp 3 – lớp 4: 27.306 AUD/năm
  • Lớp 5: 30.028 AUD/năm
  • Lớp 6: 31.808 AUD/năm
  • Lớp 7: 34.974 AUD/năm
  • Lớp 8: 36.588 AUD/năm
  • Lớp 9: 37.528 AUD/năm
  • Lớp 10: 38.340 AUD/năm
  • Lớp 11: 38.316 AUD/năm
  • Lớp 12: 38.116 AUD/năm

Mức học phí trên đã bao gồm cả phí duy trì trả thêm, phí củng cố, phí cắm trại và tiền sách trả thêm (trừ lớp 7 – lớp 9).

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường Kilvington Grammar School. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu