Trường Nazareth College có những điểm gì nổi bật, yêu cầu đầu vào của trường có khắt khe không, chi phí du học có đắt đỏ hơn so với các trường trung học trong khu vực? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay dưới đây.

Giới thiệu về trường

Nazareth College là một trường trung học phổ thông đồng giáo dục toàn diện theo Công giáo La Mã độc lập, nằm ở Noble Park North, ngoại ô phía đông nam của Melbourne, Victoria, Úc.  Được thành lập vào năm 1986, trường hiện đang phục vụ cho khoảng 800 học sinh từ Lớp 7 đến Lớp 12.

Trường trực thuộc hệ thống trường công bang Victoria nên mọi thủ tục đăng ký đều thông qua Sở giáo dục của tỉnh bang Victoria.

Ở trường Trung học cơ sở, học sinh phải hoàn thành các môn học chính (các môn học bắt buộc đối với tất cả học sinh bao gồm tiếng Anh, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật, Công nghệ và một môn Ngôn ngữ) như tiếng Anh, Toán học, v.v. Ở Lớp 9, học sinh có cơ hội. để chọn các môn học bao gồm một ngôn ngữ (tiếng Ý hoặc tiếng Nhật) và nhiều môn học khác.

Tại sao nên chọn học ở trường Nazareth College?

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, trong đó có Cafe Naz là một doanh nghiệp gia đình thuộc sở hữu tư nhân, điều hành căng tin trường cao đẳng Nazareth College. Quán Cafe mở cửa phục vụ Bữa trà sáng và Bữa trưa và cung cấp nhiều lựa chọn thực phẩm đã được phê duyệt. Quán Cafe rộng rãi, thoải mái và là nơi thú vị để thưởng thức bữa trưa, đồ ăn nhẹ hoặc đồ uống lạnh hoặc ấm.
 • Học sinh ở mọi lứa tuổi đều có cơ hội đảm nhận vị trí lãnh đạo. Học sinh có thể trở thành Lớp trưởng hoặc SRC (Lớp 7-11), Đội trưởng Nội vụ (Lớp 8, 10 và 12) và Đội trưởng Trung học (Lớp 9).
 • Chất lượng giáo dục – dẫn đầu trong học tập cùng với môi trường học tập chất lượng giúp học sinh phát triển toàn diện.
 • Cộng đồng đa văn hóa, an toàn và thân thiện và ở cùng gia đình bản xứ an toàn, luôn được hỗ trợ.
 • Học sinh cuối cấp của Đại học Nazareth học lấy Chứng chỉ Giáo dục Victoria (Nazareth không cấp bằng Tú tài Quốc tế), đạt được sau khi tốt nghiệp Lớp 12. Trong khi điều này thường được thực hiện trong khoảng thời gian hai năm, trường gần đây đã thiết lập một chương trình tăng tốc cho phép học sinh có năng khiếu tối đa là một môn học của Lớp 11 trong Lớp 10.

Yêu cầu đầu vào

So với các trường trung học trong khu vực, Nazareth College có điều kiện đầu vào khá dễ thở dành cho du học sinh quốc tế. Tuy nhiên vì quy định giới hạn du học sinh quốc tế trong trường, các bạn cần phải có những thành tích học tập xuất sắc dựa trên những tiêu chí cơ bản sau:

 • Học sinh nhập học lớp 7 phải đủ 13 tuổi
 • GPA khá trở lên
 • Không cần IELTS

Học phí

Mức chi phí du học tại Nazareth College được đánh giá ở mức trung bình, phù hợp với mức thu nhập của những gia đình có mức sống khá. Cụ thể:

 • Học phí: 23.000 AUD/năm
 • Homestay: 16.000 AUD/năm
 • Chi phí khác: 2.000 AUD/năm

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường Nazareth College. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu