Năm 1884, Wilderness School được thành lập và chỉ nhận đào tạo nữ sinh nhằm mang đến cho học sinh môi trường học hành tập trung nhất, không bị phân tâm bởi những bạn học khác giới. Từ đó đến nay trường Wilderness vẫn chỉ đào tạo nữ sinh và đã phát triển trở thành trường nữ sinh tiêu chuẩn tại bang Nam Úc.

Du học THPT Úc trường Wilderness School

Chất lượng giáo dục xuất sắc

Hơn 1 thế kỷ hình thành và phát triển, Wilderness School đã đạt được rất nhiều thành tích vượt trội. Và được biết đến như một trong những trường tốt nhất ở Úc.

Chương trình đào tạo của Wilderness School cũng chú trọng phát triển vào mỗi cá nhân. Chính vì vậy học sinh của Wilderness School sẽ được xây dựng học tập riêng phù hợp. Với mong muốn và năng lực cá nhân dựa trên sự hỗ trợ của cố vấn học tập.

Điều này thể hiện qua việc thành tích tuyển sinh đại học. Và kỳ thi khoa học tự nhiên của trường luôn thuộc top 5 và nhiều lần giành vị trí thứ nhất tại Úc.

Vị trí địa lý thuận lợi

Chỉ cách 5km là đến trung tâm Nam Úc, bang lớn thứ tư ở Úc với mật độ dân cư thấp. Mảnh đất này còn là nơi có nhiều năm lịch sử, hơn thế mức chi phí sinh hoạt thấp.

Bang Nam Úc còn là nơi có nhiều trường đại học danh tiếng. Mỗi năm, có hàng nghìn du học sinh từ mọi nơi đến đây du học. Hoạt động giải trí cũng vô cùng phong phú

Ngoài giờ học, các em có thể cùng nhà trường tham gia các buổi ngoại khóa. Tham quan các địa điểm nổi tiếng, dã ngoại, chèo thuyền. Học viên Wilderness có thể học tập và chuyển tiếp lên cách trường đại học danh tiếng tại đây.

Hoạt động ngoại khóa thú vị

Ngoài học thuật, Wilderness School còn tập trung phát triển cho nữ sinh về mặt văn hoá. Hoạt động thông qua các câu lạc bộ, sự kiện, chuyến dã ngoại được tổ chức thường niên tại trường.

Số lượng học viên quốc tế cũng làm nên sự đa dạng văn hoá tại đây. Trường còn cung cấp các buổi học kỹ năng mềm dành cho nữ sinh khuyến khích sự năng động. Và giúp các em định hướng bản thân tốt hơn, trở thành một nữ lãnh đạo trong tương lai.

Điều kiện và chi phí du học

Yêu cầu đầu vào

  • Tốt nghiệp trung học cơ sở
  • GPA>2.5

Chi phí du học THPT Úc trường Wilderness School

  • Học phí trung bình: 30.035 AUD – 38.356 AUD
  • Phí xét hồ sơ: 100 AUD
  • Boarding: 32.209 AUD/ năm
  • Homestay: 350 AUD/ tuần
  • Bảo hiểm: 514 AUD/ năm

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh có cái nhìn tổng quan về Trường nữ sinh Wilderness School. Nếu có những vấn đề nào chưa rõ hãy liên hệ ngay NGG để được tư vấn chi tiết.

Tư vấn cùng Nguyễn Gia Global (NGG)

Hãy liên hệ với NGG nếu bạn đang cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ theo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu