Trung thu là ngày Tết đoàn viên truyền thống của cả dân tộc, vào dịp giữa tháng 8 âm lịch này ai cũng bồi hồi muốn trở về mái ấm thân quen để đoàn viên những khoảnh khắc trăng rằm bình dị. Đặc biệt bao trẻ em háo hức mong chờ háo hức trước đêm rằm, cùng bạn bè phá cỗ, rước đèn ông sao… rồi tưởng tượng về chú cuội, chị Hằng với bao điều ước.

Hiểu được tâm tư chung của mỗi người, Ban giám đốc Công ty tư vấn NGG đã tổ chức một buổi lễ trung thu cho toàn công ty. Tại sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo các ban ngành, nhân viên các phòng ban thuộc công ty NGG, đặc biệt là sự góp mặt của các con em của CBNV trong công ty

Khi chương trình chính thức bắt đầu cũng là lúc mọi người được hòa vào không khí vui tươi, rộn ràng và huyên náo của các hoạt động tập thể.

Hoạt động làm mặt nạ giấy bồi được thực hiện bởi chính những bàn tay khéo léo của các thành viên. Nhìn những hình ảnh này chắc các bạn sẽ vô cùng bất ngờ về tài năng, cũng như sự khéo léo của các thành viên tại NGG.

Sự nhiệt tình tạo nên không khí vui tươi, hào hứng buổi lễ, từ những chiếc mặt nạ đến mâm cỗ độc đáo cũng được các thành viên khéo kéo thực hiện

Chiếc đèn ông sao không thể thiếu trong ngày rằm tháng Tám. Trong ý niệm mỗi người, chiếc đèn sáng như mặt trăng ấy sẽ luôn soi rọi tâm hồn trong sáng của những đứa trẻ. Ý nghĩa đèn ông sao không to lớn nhưng lại vô cùng gần gũi, gắn bó với biết bao thế hệ và vẫn luôn là vật dụng không thể thiếu trong ngày Tết Trung Thu.

NGG, ngôi nhà thứ hai để chia sẻ yêu thương.

Chị Hằng, chú Cuội xuất hiện khiến không khí trung thu được trọn vẹn nhất, nó thể hiện cho truyền thống của dân Việt ta dựa trên truyền thuyết cổ xưa.

Đây là dịp hiếm hoi mọi người có thể cùng nhau thưởng thức hương vị của những chiếc bánh trung thu truyền thống, là món quà tinh thần đến từ Ban giám đốc công ty.

Việc tổ chức chương trình trung thu được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo đến đời sống tinh thần của người lao động và các con của CBNV trong công ty, nhằm đem đến sự kết nói tính cầm giữa các con và bố mẹ thêm gần gũi nhau hơn.

Cuối cùng, nhân dịp tết trung thu đoàn viên NGG xin được gửi lời chúc đến toàn thể các CBCNV và gia đình nói riêng và tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam nói chung một ngày đoàn viên hạnh phúc, vui vẻ và ấm áp bên những người thân yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook 0916.161.083 Tải tài liệu